Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்
1. டேவிட்ட பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது
2. துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிப்போம்
3. ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு Promotion நிச்சயம்
4. மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே
5. வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்
6. கர்த்தரை நம்புவோம் அவர்நம்மை தாங்குவர்
வார்த்தையை நம்புவோம் வருமே விடுதலை
7. பெராக்காவில் கூடுவோம் நன்றி செலுத்துவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan Lyrics in English
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
thuthi eduththaal saaththaan oduvaan
murumuruththaal thirumpi varuvaan
thuthiththup paati mathilai itippom
makilnthu paati eriko pitippom
1. taevitta paatinaan savulukku viduthalai
kalakkam neengiyathu aaruthal vanthathu
2. thuthikkum thaaveethukko konjamum payamillai
visuvaasa vaarththaiyaal koliyaaththai muriyatippom
3. aadukal maeyththavan arasanaay maarinaan
aaraathanai veeranukku Promotion nichchayam
4. meenin vayittilae yonaa thuthiththaan
kattalai piranthathu ponaan ninivae
5. vaayilae ekkaalam kaiyilae thiruvasanam
suyaththai utaiththu jeyaththai eduppom
6. karththarai nampuvom avarnammai thaanguvar
vaarththaiyai nampuvom varumae viduthalai
7. peraakkaavil kooduvom nanti seluththuvom
karththar nallavar kirupai ullavar
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் PPT
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
thuthi eduththaal saaththaan oduvaan
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
murumuruththaal thirumpi varuvaan
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
thuthiththup paati mathilai itippom
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்
makilnthu paati eriko pitippom
1. டேவிட்ட பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
1. taevitta paatinaan savulukku viduthalai
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது
kalakkam neengiyathu aaruthal vanthathu
2. துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
2. thuthikkum thaaveethukko konjamum payamillai
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிப்போம்
visuvaasa vaarththaiyaal koliyaaththai muriyatippom
3. ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
3. aadukal maeyththavan arasanaay maarinaan
ஆராதனை வீரனுக்கு Promotion நிச்சயம்
aaraathanai veeranukku Promotion nichchayam
4. மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
4. meenin vayittilae yonaa thuthiththaan
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே
kattalai piranthathu ponaan ninivae
5. வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
5. vaayilae ekkaalam kaiyilae thiruvasanam
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்
suyaththai utaiththu jeyaththai eduppom
6. கர்த்தரை நம்புவோம் அவர்நம்மை தாங்குவர்
6. karththarai nampuvom avarnammai thaanguvar
வார்த்தையை நம்புவோம் வருமே விடுதலை
vaarththaiyai nampuvom varumae viduthalai
7. பெராக்காவில் கூடுவோம் நன்றி செலுத்துவோம்
7. peraakkaavil kooduvom nanti seluththuvom
கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
karththar nallavar kirupai ullavar
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan Song Meaning
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan
If you take praise, Satan will run away
He will come back if he grunts
Let's sing praises and tear down the wall
Let's sing for joy and catch Jericho
1. David sang deliverance to Saul
Confusion was relieved and solace came
2. Praised David had no fear
Let's defeat Goliath with the word of faith
3. The shepherd became a king
Promotion is sure for worship hero
4. Jonah sang in the belly of the fish
The command was born in Nineveh
5. Thiruvasanam with trumpet in mouth
Let's break the self and take Jaya
6. Let us trust in the Lord and He will sustain us
Let us believe the Word and we will be freed
7. Let us gather together in Beraka and give thanks
The Lord is good and gracious
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English