Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Karthar periyavar avar namathu
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அவர் தோள்களின் மேலே –Avar Tholgalin Melae
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Aarathanai aarathanai hallelujah
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aarathanai engal aayuthamaamae
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
aarathanai kuriyavarae abishekea
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Aarathanai Seyvome Paava Setril
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ivare Perumaan Matra Per Alave
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி