Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை அழைக்கிறார்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து
அணைக்க ஏசு துடிக்கிறார்
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் ஏசு அழைக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள் — அன்பின்

2. வியாதிகள் தொல்லையோ தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே மன்னன் ஏசு பார் — அன்பின்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதோ
மரணம் வென்ற ஏசு பார் — அன்பின்

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar Lyrics in English

anpin thaevan aesu unnai alaikkiraar
kalvaariyin maettinil kalangum karththar unndallo
unnai ennnni ullam nonthu
annaikka aesu thutikkiraar
kavalaiyaen kalakkamaen karththar aesu alaikkiraar

1. manitharkal anpu maaralaam
maraivaaka theethu paesalaam
anpu kaannaa ithayamae
anpin thaevanai anntikkol — anpin

2. viyaathikal thollaiyo tholviyo
vaalkkaiyil enna aekkamo
kannnneerthaan unthan padukkaiyo
kalangaathae mannan aesu paar — anpin

3. vaelai vasathikal illaiyo
veettinil varumai thollaiyo
marana payamum nerungutho
maranam venta aesu paar — anpin

PowerPoint Presentation Slides for the song Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை அழைக்கிறார்
anpin thaevan aesu unnai alaikkiraar
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
kalvaariyin maettinil kalangum karththar unndallo
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து
unnai ennnni ullam nonthu
அணைக்க ஏசு துடிக்கிறார்
annaikka aesu thutikkiraar
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் ஏசு அழைக்கிறார்
kavalaiyaen kalakkamaen karththar aesu alaikkiraar

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
1. manitharkal anpu maaralaam
மறைவாக தீது பேசலாம்
maraivaaka theethu paesalaam
அன்பு காணா இதயமே
anpu kaannaa ithayamae
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள் — அன்பின்
anpin thaevanai anntikkol — anpin

2. வியாதிகள் தொல்லையோ தோல்வியோ
2. viyaathikal thollaiyo tholviyo
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
vaalkkaiyil enna aekkamo
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
kannnneerthaan unthan padukkaiyo
கலங்காதே மன்னன் ஏசு பார் — அன்பின்
kalangaathae mannan aesu paar — anpin

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
3. vaelai vasathikal illaiyo
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
veettinil varumai thollaiyo
மரண பயமும் நெருங்குதோ
marana payamum nerungutho
மரணம் வென்ற ஏசு பார் — அன்பின்
maranam venta aesu paar — anpin

English