Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாட்டு தொழுவத்தில்

மாட்டு தொழுவத்தில் பிறந்திட்டாரே
மானிடனாக ஜெனித்திட்டாரே (2)
தூதர்கள் பாடிட மேய்ப்பர்கள் உயர்த்திட
வாக்குரைத்த மேசியா மாம்சமானாரே (2) -மாட்டு தொழுவத்தில்

நட்சத்திரத்தை சாஸ்திரிகள் தொடர்ந்து சென்றனர்
மேசியாவாம் கிறிஸ்துவை தேடி சென்றனர் (2)
பணிந்து வணங்கி இயேசுவை தொழுது
ஆனந்தமாய் பாலகனை ஆராதித்தார்கள் (2) -நட்சத்திரத்தை

Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில் Lyrics in English

maattu tholuvaththil piranthittarae
maanidanaaka jeniththittarae (2)
thootharkal paatida maeypparkal uyarththida
vaakkuraiththa maesiyaa maamsamaanaarae (2) -maattu tholuvaththil

natchaththiraththai saasthirikal thodarnthu sentanar
maesiyaavaam kiristhuvai thaeti sentanar (2)
panninthu vanangi Yesuvai tholuthu
aananthamaay paalakanai aaraathiththaarkal (2) -natchaththiraththai

PowerPoint Presentation Slides for the song Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாட்டு தொழுவத்தில் PPT
Maattu Thozhuvathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மாட்டு தொழுவத்தில் பிறந்திட்டாரே
maattu tholuvaththil piranthittarae
மானிடனாக ஜெனித்திட்டாரே (2)
maanidanaaka jeniththittarae (2)
தூதர்கள் பாடிட மேய்ப்பர்கள் உயர்த்திட
thootharkal paatida maeypparkal uyarththida
வாக்குரைத்த மேசியா மாம்சமானாரே (2) -மாட்டு தொழுவத்தில்
vaakkuraiththa maesiyaa maamsamaanaarae (2) -maattu tholuvaththil

நட்சத்திரத்தை சாஸ்திரிகள் தொடர்ந்து சென்றனர்
natchaththiraththai saasthirikal thodarnthu sentanar
மேசியாவாம் கிறிஸ்துவை தேடி சென்றனர் (2)
maesiyaavaam kiristhuvai thaeti sentanar (2)
பணிந்து வணங்கி இயேசுவை தொழுது
panninthu vanangi Yesuvai tholuthu
ஆனந்தமாய் பாலகனை ஆராதித்தார்கள் (2) -நட்சத்திரத்தை
aananthamaay paalakanai aaraathiththaarkal (2) -natchaththiraththai

English