Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்

இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
வேகம் வருகின்றாரே

நம் இயேசு இராஜா வருவார்
எந்தன் சுத்தரை சேருங்கள் என்பார்
ஆஹா நாமங்கு சேர்ந்திடுவோம்

1.முத்திரை பெற்ற சுத்தர் எல்லோரும்
வென்ணங்கி தரித்தவராய்
ஜெயக் கொடிகள் பிடித்திடுவார்
மீட்பின் கீதங்கள் பாடிடுவார்
ஆஹா என்ன பேரின்பம் அது – இராஜாதி

2.தீட்டுள்ள ஒன்றும் உள்ளே செல்லாத
மேலாக ஆட்சி இது
துக்கம் நோயும் அங்கில்லையே
பசி தாகமும் அங்கே இல்லை
பெரும் அல்லேலூயா முழக்கமே – இராஜாதி

3.விருந்தாகும் இந்த ஆராதனையை
தந்துமே மகிழச் செய்தார்
மத்திய வானத்தில் ஓர் விருந்து
சிறப்பாகவே மட்டும் அருந்த – இராஜாதி

4.நம் மீட்பர் உயிரோடிருப்பதால் நாம்
கண்ணால் அவரைக் காண்போம்
நாம் தூசிகள் உதறியே
தூய்மையை அணிந்திடுவோம்
நம் தூய தேவனைக் காண – இராஜாதி

5.பரிசுத்தவான்கள் பரிசுத்தமாகும்
காலம் இதுவே தானே
நீதிமானே நீதி செய்வாய்
பலனோடு நான் வாறன் என்றார்
ஆமென் இயேசுவே வாரும் ஐயா – இராஜாதி

Raajaathi Raajan Devaathi Devan Lyrics in English

iraajaathi iraajan thaevaathi thaevan
vaekam varukintarae

nam Yesu iraajaa varuvaar
enthan suththarai serungal enpaar
aahaa naamangu sernthiduvom

1.muththirai petta suththar ellorum
vennangi thariththavaraay
jeyak kotikal pitiththiduvaar
meetpin geethangal paadiduvaar
aahaa enna paerinpam athu - iraajaathi

2.theettulla ontum ullae sellaatha
maelaaka aatchi ithu
thukkam Nnoyum angillaiyae
pasi thaakamum angae illai
perum allaelooyaa mulakkamae - iraajaathi

3.virunthaakum intha aaraathanaiyai
thanthumae makilach seythaar
maththiya vaanaththil or virunthu
sirappaakavae mattum aruntha - iraajaathi

4.nam meetpar uyirotiruppathaal naam
kannnnaal avaraik kaannpom
naam thoosikal uthariyae
thooymaiyai anninthiduvom
nam thooya thaevanaik kaana - iraajaathi

5.parisuththavaankal parisuththamaakum
kaalam ithuvae thaanae
neethimaanae neethi seyvaay
palanodu naan vaaran entar
aamen Yesuvae vaarum aiyaa - iraajaathi

PowerPoint Presentation Slides for the song Raajaathi Raajan Devaathi Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன் PPT
Raajaathi Raajan Devaathi Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இராஜாதி இராஜன் தேவாதி தேவன்
iraajaathi iraajan thaevaathi thaevan
வேகம் வருகின்றாரே
vaekam varukintarae

நம் இயேசு இராஜா வருவார்
nam Yesu iraajaa varuvaar
எந்தன் சுத்தரை சேருங்கள் என்பார்
enthan suththarai serungal enpaar
ஆஹா நாமங்கு சேர்ந்திடுவோம்
aahaa naamangu sernthiduvom

1.முத்திரை பெற்ற சுத்தர் எல்லோரும்
1.muththirai petta suththar ellorum
வென்ணங்கி தரித்தவராய்
vennangi thariththavaraay
ஜெயக் கொடிகள் பிடித்திடுவார்
jeyak kotikal pitiththiduvaar
மீட்பின் கீதங்கள் பாடிடுவார்
meetpin geethangal paadiduvaar
ஆஹா என்ன பேரின்பம் அது – இராஜாதி
aahaa enna paerinpam athu - iraajaathi

2.தீட்டுள்ள ஒன்றும் உள்ளே செல்லாத
2.theettulla ontum ullae sellaatha
மேலாக ஆட்சி இது
maelaaka aatchi ithu
துக்கம் நோயும் அங்கில்லையே
thukkam Nnoyum angillaiyae
பசி தாகமும் அங்கே இல்லை
pasi thaakamum angae illai
பெரும் அல்லேலூயா முழக்கமே – இராஜாதி
perum allaelooyaa mulakkamae - iraajaathi

3.விருந்தாகும் இந்த ஆராதனையை
3.virunthaakum intha aaraathanaiyai
தந்துமே மகிழச் செய்தார்
thanthumae makilach seythaar
மத்திய வானத்தில் ஓர் விருந்து
maththiya vaanaththil or virunthu
சிறப்பாகவே மட்டும் அருந்த – இராஜாதி
sirappaakavae mattum aruntha - iraajaathi

4.நம் மீட்பர் உயிரோடிருப்பதால் நாம்
4.nam meetpar uyirotiruppathaal naam
கண்ணால் அவரைக் காண்போம்
kannnnaal avaraik kaannpom
நாம் தூசிகள் உதறியே
naam thoosikal uthariyae
தூய்மையை அணிந்திடுவோம்
thooymaiyai anninthiduvom
நம் தூய தேவனைக் காண – இராஜாதி
nam thooya thaevanaik kaana - iraajaathi

5.பரிசுத்தவான்கள் பரிசுத்தமாகும்
5.parisuththavaankal parisuththamaakum
காலம் இதுவே தானே
kaalam ithuvae thaanae
நீதிமானே நீதி செய்வாய்
neethimaanae neethi seyvaay
பலனோடு நான் வாறன் என்றார்
palanodu naan vaaran entar
ஆமென் இயேசுவே வாரும் ஐயா – இராஜாதி
aamen Yesuvae vaarum aiyaa - iraajaathi




English