🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன நினைத்தீரோ என் இயேசு நாதா Chords

Em
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
B
B
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
Em
B
தாங்கா துயர் தனில்
Em
நீர் தனிமையிலே
G
B
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
Em
என்ன நினைத்தீரோ என்
B
இயேசு நாதா
Em
Em
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
B
)
Em
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
B
B
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
Em
B
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
Em
Em
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
B
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
Em
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
B
B
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
Em
B
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
Em
று
Em
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
B
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
Em
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
B
B
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
Em
B
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
Em
டவே
Em
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
B
யிலே
– என்ன நினைத்தீரோ
Em
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
B
Vaervai Iraththaamaay Maaridavae
B
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
Em
Viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
B
தாங்கா துயர் தனில்
Em
நீர் தனிமையிலே
G
Thaangaa Thuyar Thanil Neer Thanimaiyilae
B
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
Thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
Em
என்ன நினைத்தீரோ என்
B
இயேசு நாதா
Em
Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa
Em
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
B
)
Ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2)
Em
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
B
Parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
B
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
Em
Panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
B
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
Em
Muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Seyya
Em
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
B
யிலே – என்ன
Muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelaiyilae – Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
Em
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
B
Umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
B
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
Em
Un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
B
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
Em
று
Uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen Entu
Em
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
B
யிலே - என்ன
Umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelaiyilae - Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
Em
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
B
Paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
B
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
Em
Paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
B
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
Em
டவே
Vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththidavae
Em
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
B
யிலே
Yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelaiyilae
– என்ன நினைத்தீரோ
– Enna Ninaiththeero

என்ன நினைத்தீரோ என் இயேசு நாதா Keyboard

Em
vaervai Iraththaamaay Maaridavae
B
B
viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
Em
B
thaangaa Thuyar Thanil
Em
Neer Thanimaiyilae
G
B
thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
Em
enna Ninaiththeero En
B
Yesu Naathaa
Em
Em
ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2
B
)
Em
parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
B
B
panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
Em
B
muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Sey
Em
ya
Em
muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelai
B
yilae – Enna
-ninaiththeero
Em
umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
B
B
un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
Em
B
uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen En
Em
ru
Em
umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelai
B
yilae - Enna
-ninaiththeero
Em
paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
B
B
paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
Em
B
vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththi
Em
davae
Em
yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelai
B
yilae
– Enna Ninaiththeero

என்ன நினைத்தீரோ என் இயேசு நாதா Guitar


என்ன நினைத்தீரோ என் இயேசு நாதா for Keyboard, Guitar and Piano
English