🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ Chords

E
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
B7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
E
ட்டவன் நீ
B7
E
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
A♭
திலே
E
உண்மை தெய்வ
B7
த்தை நீ சொல்லணுமே
E
A♭
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
E
விரட்டணுமே இ
B7
யேசு நாமம் சொல்லி
E
E
வாலிபனே வாலிபனே
B7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
E
புக்கொடுப்பாயா
E
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
A♭
ணுமே
E
விக்கிரக ஆவி
B7
களை விரட்டணுமே
E
A♭
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
E
நாடு நலம்
B7
பெற ஜெபிக்கணுமே
E
E
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
A♭
துவிடு
E
பயம் இன்றி
B7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
E
A♭
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
E
புளியாத அப்
B7
பமாக மாறிவிடு
E
E
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
A♭
ட்டுப்போ
E
எதிரியை தோற்க
B7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
E
A♭
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
E
பராக்கிரமசாலி
B7
யே பயமே வேண்டாம்
E
E
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
Kithiyon Nee Kithiyon Nee
B7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
E
ட்டவன் நீ
B7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapattavan Nee
E
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
A♭
திலே
Unavukkup Poraadum Thaesaththilae
E
உண்மை தெய்வ
B7
த்தை நீ சொல்லணுமே
E
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
A♭
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
E
விரட்டணுமே இ
B7
யேசு நாமம் சொல்லி
E
Virattanumae Iyaesu Naamam Solli
E
வாலிபனே வாலிபனே
Vaalipanae Vaalipanae
B7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
E
புக்கொடுப்பாயா
ooliyam Seythida Nee Oppukkoduppaayaa
E
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
A♭
ணுமே
Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
E
விக்கிரக ஆவி
B7
களை விரட்டணுமே
E
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
A♭
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
Karththar Manam Iranga Katharanumae
E
நாடு நலம்
B7
பெற ஜெபிக்கணுமே
E
Naadu Nalam Pera Jepikkanumae
E
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
A♭
துவிடு
Suyam Enta Mannpaanndam Utaiththuvidu
E
பயம் இன்றி
B7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
E
Payam Inti thiruvasanam Arikkaiyidu
A♭
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
Maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
E
புளியாத அப்
B7
பமாக மாறிவிடு
E
Puliyaatha Appamaaka Maarividu
E
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
A♭
ட்டுப்போ
Irukkinta Pelaththotae Purappattuppo
E
எதிரியை தோற்க
B7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
E
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
A♭
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
E
பராக்கிரமசாலி
B7
யே பயமே வேண்டாம்
E
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaenndaam

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ Keyboard

E
kithiyon Nee Kithiyon Nee
B7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapa
E
ttavan Nee
B7
E
unavukkup Poraadum Thaesath
A♭
thilae
E
unnmai Theyva
B7
ththai Nee Sollanumae
E
A♭
vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
E
virattanumae I
B7
yaesu Naamam Solli
E
E
vaalipanae Vaalipanae
B7
ooliyam Seythida Nee Op
E
pukkoduppaayaa
E
thariththira Aavikalaith Thuraththa
A♭
numae
E
vikkiraka Aavi
B7
kalai Virattanumae
E
A♭
karththar Manam Iranga Katharanumae
E
naadu Nalam
B7
Pera Jepikkanumae
E
E
suyam Enta Mannpaanndam Utaith
A♭
thuvidu
E
payam Inti
B7
thiruvasanam Arikkaiyidu
E
A♭
maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
E
puliyaatha Ap
B7
pamaaka Maarividu
E
E
irukkinta Pelaththotae Purappa
A♭
ttuppo
E
ethiriyai Thorka
B7
tiththu Janangalai Meetpaay
E
A♭
pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
E
paraakkiramasaali
B7
yae Payamae Vaenndaam
E

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ Guitar


கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ for Keyboard, Guitar and Piano
Githiyon Nee – கிதியோன் நீ தமிழ் Lyrics
English