🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பிரமித்து நின்று Chords

D
நான் பிரமித்து நி
Bm
ன்று பேர
G
ன்பின்
D
D
பிரவாகத்தை நோக்
A
கிப் பார்த்தேன்
D
D
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
G
D
D
சம்பூரணமாய்
A
அடைந்தேன்
D
D
மா தூய உதிரத்தால்
G
A
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
D
D
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
G
D
நான் ஆறுதல் கண்
A
டடைந்தேன்
D
D
முன்னாளில் இவ்வாறுத
Bm
ல் காண
G
D
D
ஓயாமல் பிரயாச
A
ப்பட்டேன்
D
D
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
G
D
D
என் மீட்பரால் அரு
A
ள் பெற்றேன்
D
—மா தூய
D
தம் கரத்தை என்
Bm
மீதில் வைத்
G
து
D
D
நீ சொஸ்தமாவாய்
A
என்றனர்
D
D
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
G
D
D
ஆரோக்கியம் அருளி
A
னார்
D
—-மா தூய
D
எந் நேரமும் புண்
Bm
ணிய நாதர்
G
D
D
என் பக்கத்தில் வி
A
ளங்குவா
D
ர்
D
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
G
சம்
D
D
என் பேரிலே வீச
A
ச் செய்வா
D
ர்
—-மா தூய
D
நான் பிரமித்து நி
Bm
ன்று பேர
G
ன்பின்
D
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
D
பிரவாகத்தை நோக்
A
கிப் பார்த்தேன்
D
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
D
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
G
D
En Ullaththil Mey Samaathaanam
D
சம்பூரணமாய்
A
அடைந்தேன்
D
Sampooranamaay Atainthaen
D
மா தூய உதிரத்தால்
G
Maa Thooya Uthiraththaal
A
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
D
En Paavam Neengak Kanntaen
D
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
G
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
D
நான் ஆறுதல் கண்
A
டடைந்தேன்
D
Naan Aaruthal Kanndatainthaen
D
முன்னாளில் இவ்வாறுத
Bm
ல் காண
G
D
Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
D
ஓயாமல் பிரயாச
A
ப்பட்டேன்
D
Oyaamal Pirayaasappattaen
D
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
G
D
Veenn Muyarsi Neengina Potho
D
என் மீட்பரால் அரு
A
ள் பெற்றேன்
D
En Meetparaal Arul Petten
---மா தூய
---maa Thooya
D
தம் கரத்தை என்
Bm
மீதில் வைத்
G
து
D
Tham Karaththai En Meethil Vaiththu
D
நீ சொஸ்தமாவாய்
A
என்றனர்
D
Nee Sosthamaavaay Entanar
D
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
G
D
Naan Avarin Vasthiram Thoda
D
ஆரோக்கியம் அருளி
A
னார்
D
Aarokkiyam Arulinaar
----மா தூய
----maa Thooya
D
எந் நேரமும் புண்
Bm
ணிய நாதர்
G
D
En Naeramum Punnnniya Naathar
D
என் பக்கத்தில் வி
A
ளங்குவா
D
ர்
En Pakkaththil Vilanguvaar
D
தம் முகத்தின் அருள் பிரகா
G
சம்
D
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
D
என் பேரிலே வீச
A
ச் செய்வா
D
ர்
En Paerilae Veesach Seyvaar
----மா தூய
----maa Thooya

நான் பிரமித்து நின்று Keyboard

D
naan Piramiththu Ni
Bm
ntu Paera
G
npin
D
D
piravaakaththai Nnok
A
kip Paarththaen
D
D
en Ullaththil Mey Samaathaanam
G
D
D
sampooranamaay
A
Atainthaen
D
D
maa Thooya Uthiraththaal
G
A
en Paavam Neengak Kanntaen
D
D
iyaesaiyarin Iratchippinaal
G
D
naan Aaruthal Kann
A
datainthaen
D
D
munnaalil Ivvaarutha
Bm
l Kaana
G
D
D
oyaamal Pirayaasa
A
ppattaen
D
D
veenn Muyarsi Neengina Potho
G
D
D
en Meetparaal Aru
A
l Petten
D
---maa Thooya
D
tham Karaththai En
Bm
Meethil Vaith
G
thu
D
D
nee Sosthamaavaay
A
Entanar
D
D
naan Avarin Vasthiram Thoda
G
D
D
aarokkiyam Aruli
A
naar
D
----maa Thooya
D
en Naeramum Punn
Bm
nniya Naathar
G
D
D
en Pakkaththil Vi
A
languvaa
D
r
D
tham Mukaththin Arul Pirakaa
G
sam
D
D
en Paerilae Veesa
A
ch Seyvaa
D
r
----maa Thooya

நான் பிரமித்து நின்று Guitar


நான் பிரமித்து நின்று for Keyboard, Guitar and Piano
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin தமிழ் Lyrics
English