Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்

இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
உன்னத நாமம் மேலான நாமம்

மரணத்தின் வல்லமைகள்
தெறிப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
பாதாள சங்கிலிகள்
அறுப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

சிலுவையில் இயேசு வெற்றி பெற்றார்
மரணத்தை அவர் ஜெயித்திட்டார்

பாவத்தின் வல்லமைகள்
உடைபட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
வியாதியின் வல்லமைகள்
விலகியே போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

தடைசெய்த மதில்கள்
தளர்ந்து போய் விழுகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
எரிகோவின் வல்லமைகள்
பயந்துபோய் ஓடுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே

Yesu Naamam Uyarntha Naamam Lyrics in English

Yesu naamam uyarntha naamam
unnatha naamam maelaana naamam

maranaththin vallamaikal
therippattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
paathaala sangilikal
aruppattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae

siluvaiyil Yesu vetti pettaாr
maranaththai avar jeyiththittar

paavaththin vallamaikal
utaipattu pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
viyaathiyin vallamaikal
vilakiyae pokuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae

thataiseytha mathilkal
thalarnthu poy vilukuthae
Yesuvin naamam sollaiyilae
erikovin vallamaikal
payanthupoy oduthae
Yesuvin naamam sollaiyilae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Naamam Uyarntha Naamam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம் PPT
Yesu Naamam Uyarntha Naamam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
Yesu naamam uyarntha naamam
உன்னத நாமம் மேலான நாமம்
unnatha naamam maelaana naamam

மரணத்தின் வல்லமைகள்
maranaththin vallamaikal
தெறிப்பட்டு போகுதே
therippattu pokuthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae
பாதாள சங்கிலிகள்
paathaala sangilikal
அறுப்பட்டு போகுதே
aruppattu pokuthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae

சிலுவையில் இயேசு வெற்றி பெற்றார்
siluvaiyil Yesu vetti pettaாr
மரணத்தை அவர் ஜெயித்திட்டார்
maranaththai avar jeyiththittar

பாவத்தின் வல்லமைகள்
paavaththin vallamaikal
உடைபட்டு போகுதே
utaipattu pokuthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae
வியாதியின் வல்லமைகள்
viyaathiyin vallamaikal
விலகியே போகுதே
vilakiyae pokuthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae

தடைசெய்த மதில்கள்
thataiseytha mathilkal
தளர்ந்து போய் விழுகுதே
thalarnthu poy vilukuthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae
எரிகோவின் வல்லமைகள்
erikovin vallamaikal
பயந்துபோய் ஓடுதே
payanthupoy oduthae
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesuvin naamam sollaiyilae

Yesu Naamam Uyarntha Naamam Song Meaning

The name Jesus is the highest name
Unnatha Naam is the highest name

Powers of Death
Get splashed
The name of Jesus is in the word
underground chains
Be cut off
The name of Jesus is in the word

Jesus won on the cross
He conquered death

Powers of sin
Be broken
The name of Jesus is in the word
Powers of disease
Go away
The name of Jesus is in the word

Barrier walls
Relax and swallow
The name of Jesus is in the word
Jericho's powers
Get scared and run
The name of Jesus is in the word

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English