🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் எண்ணங்களை மாற்றும் Chords

C
என் எண்
Am
ணங்களை மாற்றும்
G
C
C
என் விரு
Em
ப்பங்க
F
ளை மாற்று
G
ம்
C
C
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Em
Em
என்னை புதி
G
தாக்கும்
Am
C
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Em
Em
என்னை உமதா
F
க்கும்
Am
C
கைகளை கட்டினேன் கண்களை
Am
கட்டினேன்
Em
F
எண்ணங்களை கட்
Dm
ட முடியல
G
Dm
நான் என்ன செய்
G
வேனோ தெரியல
Am
C
…என்
C
வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தா
Am
ன் பார்க்கி
Em
றேன்
F
ஆனாலும் ஏனோ தி
Dm
னம் தோற்கிறே
G
ன்
Dm
உம் கிருபை மட்
G
டும் எதிர்பார்
Am
க்கிறே
C
ன்
…என்
C
சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை
Am
மாற்றுமே
Em
F
சிற்றின்ப மா
Dm
யை அதை நீக்கு
G
மே
Dm
பற்றோடு என்
G
னை கண்ணோக்குமே
Am
C
…என்
C
என் எண்
Am
ணங்களை மாற்றும்
G
C
En Ennnangalai Maattum
C
என் விரு
Em
ப்பங்க
F
ளை மாற்று
G
ம்
C
En Viruppangalai Maattum
C
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Em
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Em
என்னை புதி
G
தாக்கும்
Am
Ennai Puthithaakkum
C
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Em
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Em
என்னை உமதா
F
க்கும்
Am
Ennai Umathaakkum
C
கைகளை கட்டினேன் கண்களை
Am
கட்டினேன்
Em
Kaikalai Kattinaen Kannkalai Kattinaen
F
எண்ணங்களை கட்
Dm
ட முடியல
G
Ennnangalai Katta Mutiyala
Dm
நான் என்ன செய்
G
வேனோ தெரியல
Am
C
Naan Enna Seyvaeno Theriyala
...என்
...en
C
வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தா
Am
ன் பார்க்கி
Em
றேன்
Vaarththaiyai Aerkiraen Vaalaththaan Paarkkiraen
F
ஆனாலும் ஏனோ தி
Dm
னம் தோற்கிறே
G
ன்
Aanaalum Aeno Thinam Thorkiraen
Dm
உம் கிருபை மட்
G
டும் எதிர்பார்
Am
க்கிறே
C
ன்
Um Kirupai Mattum Ethirpaarkkiraen
...என்
...en
C
சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை
Am
மாற்றுமே
Em
Siruvaraip Polavae Sinthanai Maattumae
F
சிற்றின்ப மா
Dm
யை அதை நீக்கு
G
மே
Sittinpa Maayai Athai Neekkumae
Dm
பற்றோடு என்
G
னை கண்ணோக்குமே
Am
C
Pattaோdu Ennai Kannnnokkumae
...என்
...en

என் எண்ணங்களை மாற்றும் Keyboard

C
en Enn
Am
nangalai Maattum
G
C
C
en Viru
Em
ppanga
F
lai Maattu
G
m
C
C
ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Em
Em
ennai Puthi
G
thaakkum
Am
C
ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
Em
Em
ennai Umathaa
F
kkum
Am
C
kaikalai Kattinaen Kannkalai
Am
kattinaen
Em
F
ennnangalai Kat
Dm
da Mutiyala
G
Dm
naan Enna Sey
G
vaeno Theriyala
Am
C
...en
C
vaarththaiyai Aerkiraen Vaalaththaa
Am
n Paarkki
Em
raen
F
aanaalum Aeno Thi
Dm
nam Thorkirae
G
n
Dm
um Kirupai Mat
G
dum Ethirpaar
Am
kkirae
C
n
...en
C
siruvaraip Polavae Sinthanai
Am
Maattumae
Em
F
sittinpa Maa
Dm
yai Athai Neekku
G
mae
Dm
pattaோdu En
G
nai Kannnnokkumae
Am
C
...en

என் எண்ணங்களை மாற்றும் Guitar


என் எண்ணங்களை மாற்றும் for Keyboard, Guitar and Piano
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை தமிழ் Lyrics
English