🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவனே என்னை Chords

Am
என் தேவனே எ
G
ன்னை
C
C
படைத்த தெய்
F
வமே
Am
Am
எனக்காவே ஏ
E
ற்ற
Am
துணை
E
A
தந்திட கேட்கிறே
C
ன்
Am
நான் சின்னனாய் இருந்தேன்
Am
நான் செல்லமாய் வளர்ந்தேன்
G
G
இப்போ சமுதாயத்தை
G
நான் பா
F
ர்க்கிறே
Am
ன்
G
அதைபோல் வாழ் கேட்கி
F
றேன்
Am
…என் தேவனே
Am
என் தனிமை உணர்வு
Am
என்னை தள்ளாட வைப்பதேன்
G
G
மனிதன் தனித்து வாழ்
F
வதை
Am
G
விரும்பாத எந்தன் தே
F
வன்
Am
…என் தேவனே
Am
உம் தாசர்கள் வாழ்வில்
Am
ஏற்ற துணை ஈந்தீரே
G
G
அதுபோல் என்னை நினைத்
F
திடும்
Am
G
நன்றி நிறைந்து வா
F
ழ்வேன்
Am
…என் தேவனே
Am
என் தேவனே எ
G
ன்னை
C
En Thaevanae Ennai
C
படைத்த தெய்
F
வமே
Am
Pataiththa Theyvamae
Am
எனக்காவே ஏ
E
ற்ற
Am
துணை
E
Enakkaavae Aetta Thunnai
A
தந்திட கேட்கிறே
C
ன்
Thanthida Kaetkiraen
Am
நான் சின்னனாய் இருந்தேன்
Naan Sinnanaay Irunthaen
Am
நான் செல்லமாய் வளர்ந்தேன்
G
Naan Sellamaay Valarnthaen
G
இப்போ சமுதாயத்தை
Ippo Samuthaayaththai
G
நான் பா
F
ர்க்கிறே
Am
ன்
Naan Paarkkiraen
G
அதைபோல் வாழ் கேட்கி
F
றேன்
Am
Athaipol Vaal Kaetkiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
Am
என் தனிமை உணர்வு
En Thanimai Unarvu
Am
என்னை தள்ளாட வைப்பதேன்
G
Ennai Thallaada Vaippathaen
G
மனிதன் தனித்து வாழ்
F
வதை
Am
Manithan Thaniththu Vaalvathai
G
விரும்பாத எந்தன் தே
F
வன்
Am
Virumpaatha Enthan Thaevan
...என் தேவனே
...en Thaevanae
Am
உம் தாசர்கள் வாழ்வில்
Um Thaasarkal Vaalvil
Am
ஏற்ற துணை ஈந்தீரே
G
Aetta Thunnai Eentheerae
G
அதுபோல் என்னை நினைத்
F
திடும்
Am
Athupol Ennai Ninaiththidum
G
நன்றி நிறைந்து வா
F
ழ்வேன்
Am
Nanti Nirainthu Vaalvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae

என் தேவனே என்னை Keyboard

Am
en Thaevanae E
G
nnai
C
C
pataiththa They
F
vamae
Am
Am
enakkaavae Ae
E
tta
Am
thunnai
E
A
thanthida Kaetkirae
C
n
Am
naan Sinnanaay Irunthaen
Am
naan Sellamaay Valarnthaen
G
G
ippo Samuthaayaththai
G
naan Paa
F
rkkirae
Am
n
G
athaipol Vaal Kaetki
F
raen
Am
...en Thaevanae
Am
en Thanimai Unarvu
Am
ennai Thallaada Vaippathaen
G
G
manithan Thaniththu Vaal
F
vathai
Am
G
virumpaatha Enthan Thae
F
van
Am
...en Thaevanae
Am
um Thaasarkal Vaalvil
Am
aetta Thunnai Eentheerae
G
G
athupol Ennai Ninaith
F
thidum
Am
G
nanti Nirainthu Vaa
F
lvaen
Am
...en Thaevanae

என் தேவனே என்னை Guitar


என் தேவனே என்னை for Keyboard, Guitar and Piano
English