பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போலே
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஷ்பமுமாம்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதிமதிரம் — இயேசுவே
2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தாங்குகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே — இயேசுவே
3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் — இயேசுவே
4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினின் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நான் செல்வேன் அந்நேரமே — இயேசுவே
5. நாம் மகிழ்ந்து துதித்திடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
சுத்த பிரகாச ஆடையோடே
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்தில்
Paareer Arunnothayam Pol Lyrics in English
paareer arunnothayam pol
uthiththu varum ivar yaaro
mukam sooriyan pol pirakaasam
saththam peruvella iraichchal polae
Yesuvae aathma naesarae
saaronin rojaavum leeli pushpamumaam
pathinaayirangalil siranthor
1. kaattu marangalil kichchili pol
enthan naesar atho nirkiraar
naamam oottunnda parimalamae
inpam rasaththilum athimathiram — Yesuvae
2. avar idathu kai en thalai geel
valakkaraththaalae thaangukiraar
avar naesaththaal sokamaanaen
en mael parantha koti naesamae — Yesuvae
3. en piriyamae roopavathi
ena alaiththidum inpa saththam
kaettu avar pinnae odiduvaen
avar samookaththil makilnthiduvaen — Yesuvae
4. en naesar ennutaiyavarae
avar maarpinin saaynthiduvaen
manavaaliyae vaa enpaarae
naan selvaen annaeramae — Yesuvae
5. naam makilnthu thuthiththiduvom
aattukkuttiyin mana naalilae
suththa pirakaasa aataiyotae
paranthiduvom naam maekaththil
PowerPoint Presentation Slides for the song Paareer Arunnothayam Pol
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாரீர் அருணோதயம் போல் PPT
Paareer Arunnothayam Pol PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாரீர் அருணோதயம் போல்
paareer arunnothayam pol
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
uthiththu varum ivar yaaro
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
mukam sooriyan pol pirakaasam
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போலே
saththam peruvella iraichchal polae
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
Yesuvae aathma naesarae
சாரோனின் ரோஜாவும் லீலி புஷ்பமுமாம்
saaronin rojaavum leeli pushpamumaam
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
pathinaayirangalil siranthor
1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
1. kaattu marangalil kichchili pol
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
enthan naesar atho nirkiraar
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
naamam oottunnda parimalamae
இன்பம் ரசத்திலும் அதிமதிரம் — இயேசுவே
inpam rasaththilum athimathiram — Yesuvae
2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
2. avar idathu kai en thalai geel
வலக்கரத்தாலே தாங்குகிறார்
valakkaraththaalae thaangukiraar
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
avar naesaththaal sokamaanaen
என் மேல் பறந்த கொடி நேசமே — இயேசுவே
en mael parantha koti naesamae — Yesuvae
3. என் பிரியமே ரூபவதி
3. en piriyamae roopavathi
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
ena alaiththidum inpa saththam
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
kaettu avar pinnae odiduvaen
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் — இயேசுவே
avar samookaththil makilnthiduvaen — Yesuvae
4. என் நேசர் என்னுடையவரே
4. en naesar ennutaiyavarae
அவர் மார்பினின் சாய்ந்திடுவேன்
avar maarpinin saaynthiduvaen
மணவாளியே வா என்பாரே
manavaaliyae vaa enpaarae
நான் செல்வேன் அந்நேரமே — இயேசுவே
naan selvaen annaeramae — Yesuvae
5. நாம் மகிழ்ந்து துதித்திடுவோம்
5. naam makilnthu thuthiththiduvom
ஆட்டுக்குட்டியின் மண நாளிலே
aattukkuttiyin mana naalilae
சுத்த பிரகாச ஆடையோடே
suththa pirakaasa aataiyotae
பறந்திடுவோம் நாம் மேகத்தில்
paranthiduvom naam maekaththil