Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம் இயேசு நல்லவர்

நம் இயேசு நல்லவர்
ஒரு போதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்திரிப்போம்

1. அதிசயமானவர்
ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர்
சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு

2. கண்ணீரைக் காண்கிறார்
கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார்
விடுதலை தருகிறார் – இன்று

3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு
எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே
ஆளுவோம் நேசத்தை – நாம்

4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்

5. நண்பனே கலங்காதே
நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
கதவண்டை நிற்கிறார்

6. எத்தனை இழப்புகள்
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்

7. என் இயேசு வருகிறார்
மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட
மறுரூபமாக்குவார்

Nam Yesu Nallavar Lyrics in English

nam Yesu nallavar
oru pothum kaividaar
oru naalum vilakidaar

ontu sernthu naam thuthippom
saaththaanai mithippom
thaesaththai suthanthirippom

1. athisayamaanavar
aaruthal tharukiraar
sarva vallavar
samaathaanam tharukiraar – unakku

2. kannnneeraik kaannkiraar
katharalaik kaetkiraar
vaethanai arikiraar
viduthalai tharukiraar – intu

3. ethirkaalam namakkunndu
etharkum payamillai
athikaaram kaiyilae
aaluvom naesaththai – naam

4. norungunnda nenjamae
Nnokkidu Yesuvai
kooppidu unnmaiyaay – intu
kuraiyellaam neekkuvaar – un

5. nannpanae kalangaathae
nampikkai ilakkaathae
kannnneeraith thutaippavar
kathavanntai nirkiraar

6. eththanai ilappukal
aemaattam tholvikal
karththaro maattuvaar
karam neettith thaettuvaar

7. en Yesu varukiraar
maekangal naduvilae
makimaiyil serththida
maruroopamaakkuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Nam Yesu Nallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம் இயேசு நல்லவர் PPT
Nam Yesu Nallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம் இயேசு நல்லவர்
nam Yesu nallavar
ஒரு போதும் கைவிடார்
oru pothum kaividaar
ஒரு நாளும் விலகிடார்
oru naalum vilakidaar

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
ontu sernthu naam thuthippom
சாத்தானை மிதிப்போம்
saaththaanai mithippom
தேசத்தை சுதந்திரிப்போம்
thaesaththai suthanthirippom

1. அதிசயமானவர்
1. athisayamaanavar
ஆறுதல் தருகிறார்
aaruthal tharukiraar
சர்வ வல்லவர்
sarva vallavar
சமாதானம் தருகிறார் – உனக்கு
samaathaanam tharukiraar – unakku

2. கண்ணீரைக் காண்கிறார்
2. kannnneeraik kaannkiraar
கதறலைக் கேட்கிறார்
katharalaik kaetkiraar
வேதனை அறிகிறார்
vaethanai arikiraar
விடுதலை தருகிறார் – இன்று
viduthalai tharukiraar – intu

3. எதிர்காலம் நமக்குண்டு
3. ethirkaalam namakkunndu
எதற்கும் பயமில்லை
etharkum payamillai
அதிகாரம் கையிலே
athikaaram kaiyilae
ஆளுவோம் நேசத்தை – நாம்
aaluvom naesaththai – naam

4. நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
4. norungunnda nenjamae
நோக்கிடு இயேசுவை
Nnokkidu Yesuvai
கூப்பிடு உண்மையாய் – இன்று
kooppidu unnmaiyaay – intu
குறையெல்லாம் நீக்குவார் – உன்
kuraiyellaam neekkuvaar – un

5. நண்பனே கலங்காதே
5. nannpanae kalangaathae
நம்பிக்கை இழக்காதே
nampikkai ilakkaathae
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
kannnneeraith thutaippavar
கதவண்டை நிற்கிறார்
kathavanntai nirkiraar

6. எத்தனை இழப்புகள்
6. eththanai ilappukal
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
aemaattam tholvikal
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
karththaro maattuvaar
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்
karam neettith thaettuvaar

7. என் இயேசு வருகிறார்
7. en Yesu varukiraar
மேகங்கள் நடுவிலே
maekangal naduvilae
மகிமையில் சேர்த்திட
makimaiyil serththida
மறுரூபமாக்குவார்
maruroopamaakkuvaar

English