Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

-நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)

நீர் இல்லாமலா -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
நீர் இல்லாமலா

உம்மை தானே நினைத்தாலே
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கிறதே உந்தன் நாமம் சொன்னாலே உலகம் எல்லாம் மறக்கிறதே – (2)

உம்மை நினைத்து பாராமல்
என்னால் இருக்க முடியாது
உம்மை என்றும் பாடாமல் என்னால் உறங்க முடியாது -(2)

நீர் இல்லாமலா -(4)

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)

அவி ஆத்துமா சரிரமெல்லாம்
உமக்கு மட்டும் சொந்தமையா
உமது ஆசை செய்வது தான் எனது
இதய விருப்பமையா -(2)

உம்மோடு நான் வாழத்தான் எந்தன் ஜீவன் வாழுதே உம்மோடு நான் சேரத்தான் எந்தன் உள்ளம் நாடுதே -(2)

நீர் இல்லாமலா -(4)

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)

நீர் இல்லாமலா -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
நீர் இல்லாமலா -(2)

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை Lyrics in English

neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

neer illaamalaa -(8)
oho illaamalaa
neer illaamalaa

ummai thaanae ninaiththaalae
nenjukkullae inikkirathae unthan naamam sonnaalae ulakam ellaam marakkirathae – (2)

ummai ninaiththu paaraamal
ennaal irukka mutiyaathu
ummai entum paadaamal ennaal uranga mutiyaathu -(2)

neer illaamalaa -(4)

neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

avi aaththumaa sariramellaam
umakku mattum sonthamaiyaa
umathu aasai seyvathu thaan enathu
ithaya viruppamaiyaa -(2)

ummodu naan vaalaththaan enthan jeevan vaaluthae ummodu naan seraththaan enthan ullam naaduthae -(2)

neer illaamalaa -(4)

neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

neer illaamalaa -(8)
oho illaamalaa
neer illaamalaa -(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை PPT
Neer Illamala PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

நீர் இல்லாமலா -(8)
neer illaamalaa -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
oho illaamalaa
நீர் இல்லாமலா
neer illaamalaa

உம்மை தானே நினைத்தாலே
ummai thaanae ninaiththaalae
நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கிறதே உந்தன் நாமம் சொன்னாலே உலகம் எல்லாம் மறக்கிறதே – (2)
nenjukkullae inikkirathae unthan naamam sonnaalae ulakam ellaam marakkirathae – (2)

உம்மை நினைத்து பாராமல்
ummai ninaiththu paaraamal
என்னால் இருக்க முடியாது
ennaal irukka mutiyaathu
உம்மை என்றும் பாடாமல் என்னால் உறங்க முடியாது -(2)
ummai entum paadaamal ennaal uranga mutiyaathu -(2)

நீர் இல்லாமலா -(4)
neer illaamalaa -(4)

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

அவி ஆத்துமா சரிரமெல்லாம்
avi aaththumaa sariramellaam
உமக்கு மட்டும் சொந்தமையா
umakku mattum sonthamaiyaa
உமது ஆசை செய்வது தான் எனது
umathu aasai seyvathu thaan enathu
இதய விருப்பமையா -(2)
ithaya viruppamaiyaa -(2)

உம்மோடு நான் வாழத்தான் எந்தன் ஜீவன் வாழுதே உம்மோடு நான் சேரத்தான் எந்தன் உள்ளம் நாடுதே -(2)
ummodu naan vaalaththaan enthan jeevan vaaluthae ummodu naan seraththaan enthan ullam naaduthae -(2)

நீர் இல்லாமலா -(4)
neer illaamalaa -(4)

நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை என்னால் வாழவே முடியாது உம்மை பாடாமல் ஒரு நாளும் என்னால் தூங்கவும் முடியாது – (2)
neer illaamal oru vaalkkai ennaal vaalavae mutiyaathu ummai paadaamal oru naalum ennaal thoongavum mutiyaathu – (2)

நீர் இல்லாமலா -(8)
neer illaamalaa -(8)
ஓஹோ இல்லாமலா
oho illaamalaa
நீர் இல்லாமலா -(2)
neer illaamalaa -(2)

English