Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீதிமான் நான்

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்ட நீதிமான் – இயேசுவின்

1. பனைமரம்போல் நான் செழிதோங்குவேன்
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் இல்லத்தில் நாட்டப்பட்டு
முதிர்வயதிலும் நான் கனிதருவேன்

2. காலயிலே உம் கிருபையையும்
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
பத்துநரம்புகள் இசையோடு
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

3. ஆண்டவனே என் கற்பாறை
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
என்றே முழக்கம் செய்திடுவேன்
செழுமையும் பசுமையுமாய் வளர்வேன்

4. ராஜாவின் ஆட்சி வருகையிலே
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
ஆகாயமண்டல விண்மீனாய்
முடிவில்லா காலமும் ஒளி வீசுவேன்

5. எதிரியின் வலிமையை மேற்கொள்ள
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
புது எண்ணை அபிஷேகம் என்தலை மேல்
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்கின்றீர்

6. கர்த்தரின் கண்கள் என் மேலே
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
மன்றாடும் போது செவிசாய்த்து
மாபெரும் விடுதலை தருகின்றார்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan Lyrics in English

neethimaan naan neethimaan naan
iraththaththaalae kaluvappatta neethimaan – Yesuvin

1. panaimarampol naan selithonguvaen
kaethuru marampol valarnthiduvaen
karththarin illaththil naattappattu
muthirvayathilum naan kanitharuvaen

2. kaalayilae um kirupaiyaiyum
iravinilae um saththiyaththaiyum
paththunarampukal isaiyodu
paatippaati makilnthiruppaen

3. aanndavanae en karpaarai
avaridam aneethiyae illai
ente mulakkam seythiduvaen
selumaiyum pasumaiyumaay valarvaen

4. raajaavin aatchi varukaiyilae
kathiravanaip pol pirakaasippaen
aakaayamanndala vinnmeenaay
mutivillaa kaalamum oli veesuvaen

5. ethiriyin valimaiyai maerkolla
athikaaram enakkuth thanthullaar
puthu ennnnai apishaekam enthalai mael
polinthu polinthu makilkinteer

6. karththarin kannkal en maelae
en vaennduthal kaetkintar
mantadum pothu sevisaayththu
maaperum viduthalai tharukintar

PowerPoint Presentation Slides for the song நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீதிமான் நான் PPT
Neethiman Nan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
neethimaan naan neethimaan naan
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்ட நீதிமான் – இயேசுவின்
iraththaththaalae kaluvappatta neethimaan – Yesuvin

1. பனைமரம்போல் நான் செழிதோங்குவேன்
1. panaimarampol naan selithonguvaen
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
kaethuru marampol valarnthiduvaen
கர்த்தரின் இல்லத்தில் நாட்டப்பட்டு
karththarin illaththil naattappattu
முதிர்வயதிலும் நான் கனிதருவேன்
muthirvayathilum naan kanitharuvaen

2. காலயிலே உம் கிருபையையும்
2. kaalayilae um kirupaiyaiyum
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
iravinilae um saththiyaththaiyum
பத்துநரம்புகள் இசையோடு
paththunarampukal isaiyodu
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
paatippaati makilnthiruppaen

3. ஆண்டவனே என் கற்பாறை
3. aanndavanae en karpaarai
அவரிடம் அநீதியே இல்லை
avaridam aneethiyae illai
என்றே முழக்கம் செய்திடுவேன்
ente mulakkam seythiduvaen
செழுமையும் பசுமையுமாய் வளர்வேன்
selumaiyum pasumaiyumaay valarvaen

4. ராஜாவின் ஆட்சி வருகையிலே
4. raajaavin aatchi varukaiyilae
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன்
kathiravanaip pol pirakaasippaen
ஆகாயமண்டல விண்மீனாய்
aakaayamanndala vinnmeenaay
முடிவில்லா காலமும் ஒளி வீசுவேன்
mutivillaa kaalamum oli veesuvaen

5. எதிரியின் வலிமையை மேற்கொள்ள
5. ethiriyin valimaiyai maerkolla
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
athikaaram enakkuth thanthullaar
புது எண்ணை அபிஷேகம் என்தலை மேல்
puthu ennnnai apishaekam enthalai mael
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்கின்றீர்
polinthu polinthu makilkinteer

6. கர்த்தரின் கண்கள் என் மேலே
6. karththarin kannkal en maelae
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
en vaennduthal kaetkintar
மன்றாடும் போது செவிசாய்த்து
mantadum pothu sevisaayththu
மாபெரும் விடுதலை தருகின்றார்
maaperum viduthalai tharukintar

English