Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை
பாவி என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2

நிலையில்லா இந்த பூவுலகில்
நித்தம் உன் பாதையிலே – 2
நின் சித்தம் போல் உம் கரத்தால் – 2
நித்தம் வழிநடத்தும் – 2

வாலிப நாட்களில் வாஞ்சையுடன்
வந்தேன் உன் திருப்பாதம் – 2
வாருமய்யா வந்து என்னை – 2
வல்லமையால் நிரப்பும் – 2

பரிசுத்தம் இல்லா இவ்வுலகில்
பரிசுத்தமாய் ஜீவிக்க – 2
பரிசுத்தமான உம் இரத்தத்தால் – 2
பரிசுத்தமாக்கி விடும் – 2

Pali Beedatthil Vaithaen Lyrics in English

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

palipeedaththil vaiththaen ennai
paavi ennai aettuk kollum - 2

nilaiyillaa intha poovulakil
niththam un paathaiyilae - 2
nin siththam pol um karaththaal - 2
niththam valinadaththum - 2

vaalipa naatkalil vaanjaiyudan
vanthaen un thiruppaatham - 2
vaarumayyaa vanthu ennai - 2
vallamaiyaal nirappum - 2

parisuththam illaa ivvulakil
parisuththamaay jeevikka - 2
parisuththamaana um iraththaththaal - 2
parisuththamaakki vidum - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Pali Beedatthil Vaithaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை PPT
Pali Beedatthil Vaithaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

பலிபீடத்தில் வைத்தேன் என்னை
palipeedaththil vaiththaen ennai
பாவி என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2
paavi ennai aettuk kollum - 2

நிலையில்லா இந்த பூவுலகில்
nilaiyillaa intha poovulakil
நித்தம் உன் பாதையிலே – 2
niththam un paathaiyilae - 2
நின் சித்தம் போல் உம் கரத்தால் – 2
nin siththam pol um karaththaal - 2
நித்தம் வழிநடத்தும் – 2
niththam valinadaththum - 2

வாலிப நாட்களில் வாஞ்சையுடன்
vaalipa naatkalil vaanjaiyudan
வந்தேன் உன் திருப்பாதம் – 2
vanthaen un thiruppaatham - 2
வாருமய்யா வந்து என்னை – 2
vaarumayyaa vanthu ennai - 2
வல்லமையால் நிரப்பும் – 2
vallamaiyaal nirappum - 2

பரிசுத்தம் இல்லா இவ்வுலகில்
parisuththam illaa ivvulakil
பரிசுத்தமாய் ஜீவிக்க – 2
parisuththamaay jeevikka - 2
பரிசுத்தமான உம் இரத்தத்தால் – 2
parisuththamaana um iraththaththaal - 2
பரிசுத்தமாக்கி விடும் – 2
parisuththamaakki vidum - 2

Pali Beedatthil Vaithaen Song Meaning

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

I put myself on the altar
The sinner will accept me – 2

In this unstable world
Forever in your path – 2
By your hand according to your will – 2
Forever leading – 2

With cravings in teenage days
I came when you didn't turn – 2
Varumaiya came to me – 2
Filled with power – 2

In this world without holiness
To live holy – 2
By your holy blood – 2
Sanctifies – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English