1. பரத்திலே யிருந்துதான்
அனுப்பப்பட்ட தூதன் நான்
நற்செய்தி அறிவிக்கிறேன்
பயப்படாதிருங்களேன்.
2. இதோ எல்லா ஜனத்துக்கும்
பெரிய நன்மையாய் வரும்
சந்தோஷத்தைக் களிப்புடன்
நான் கூறும் சுவிசேஷகன்
3. இன்றுங்கள் கர்த்தரானவர்
மேசியா உங்கள் ரட்சகர்
தாவீதின் ஊரில் திக்கில்லார்
ரட்சிப்புக்காக ஜென்மித்தார்
4. பரத்திலே நாம் ஏகமாய்
இனி இருக்கத்தக்கதாய்
இக்கட்டும் பாவமுமெல்லாம்
இம்மீட்பரால் நிவிர்தியாம்
5. குறிப்பைச் சொல்வேன் ஏழையாய்
துணியில் சுற்றப்பட்டதாய்
இப்பிள்ளை முன்னணையிலே
கிடக்கும் ஆர் கர்த்தர் தாமே.
Paraththilae Yirunthuthaan Lyrics in English
1. paraththilae yirunthuthaan
anuppappatta thoothan naan
narseythi arivikkiraen
payappadaathirungalaen.
2. itho ellaa janaththukkum
periya nanmaiyaay varum
santhoshaththaik kalippudan
naan koorum suviseshakan
3. intungal karththaraanavar
maesiyaa ungal ratchakar
thaaveethin ooril thikkillaar
ratchippukkaaka jenmiththaar
4. paraththilae naam aekamaay
ini irukkaththakkathaay
ikkattum paavamumellaam
immeetparaal nivirthiyaam
5. kurippaich solvaen aelaiyaay
thunniyil suttappattathaay
ippillai munnannaiyilae
kidakkum aar karththar thaamae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Paraththilae Yirunthuthaan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரத்திலே யிருந்துதான் PPT
Paraththilae Yirunthuthaan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. பரத்திலே யிருந்துதான்
1. paraththilae yirunthuthaan
அனுப்பப்பட்ட தூதன் நான்
anuppappatta thoothan naan
நற்செய்தி அறிவிக்கிறேன்
narseythi arivikkiraen
பயப்படாதிருங்களேன்.
payappadaathirungalaen.
2. இதோ எல்லா ஜனத்துக்கும்
2. itho ellaa janaththukkum
பெரிய நன்மையாய் வரும்
periya nanmaiyaay varum
சந்தோஷத்தைக் களிப்புடன்
santhoshaththaik kalippudan
நான் கூறும் சுவிசேஷகன்
naan koorum suviseshakan
3. இன்றுங்கள் கர்த்தரானவர்
3. intungal karththaraanavar
மேசியா உங்கள் ரட்சகர்
maesiyaa ungal ratchakar
தாவீதின் ஊரில் திக்கில்லார்
thaaveethin ooril thikkillaar
ரட்சிப்புக்காக ஜென்மித்தார்
ratchippukkaaka jenmiththaar
4. பரத்திலே நாம் ஏகமாய்
4. paraththilae naam aekamaay
இனி இருக்கத்தக்கதாய்
ini irukkaththakkathaay
இக்கட்டும் பாவமுமெல்லாம்
ikkattum paavamumellaam
இம்மீட்பரால் நிவிர்தியாம்
immeetparaal nivirthiyaam
5. குறிப்பைச் சொல்வேன் ஏழையாய்
5. kurippaich solvaen aelaiyaay
துணியில் சுற்றப்பட்டதாய்
thunniyil suttappattathaay
இப்பிள்ளை முன்னணையிலே
ippillai munnannaiyilae
கிடக்கும் ஆர் கர்த்தர் தாமே.
kidakkum aar karththar thaamae.