Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை நடத்துபவர் நீரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்

உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்

சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்

புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith Lyrics in English

ennai nadaththupavar neerae
thalai uyarththupavar neerae
aetta kaalaththil ennai nadaththiduveer

umakku maraivaaka ontum illaiyae
o entum entum aaraathippaen

sirumi entu ennai thalli
mutiyaathentu ninaiththa vaelai
en ullaththai neer kannteer
yaarumillaa naeram vanthu
thaayaip pola ennai thaetti
kannnneeraith thutaiththeer

puluthiyilum settilum kidanthaen
ulakaththinaal marakkappattaen
en makalae entalaiththeer
naesiththor ennai kaivitta naeram
um karaththaal ennai aenthi
nampikkai enakkul vaiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை நடத்துபவர் நீரே PPT
Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை நடத்துபவர் நீரே
ennai nadaththupavar neerae
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
thalai uyarththupavar neerae
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்
aetta kaalaththil ennai nadaththiduveer

உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
umakku maraivaaka ontum illaiyae
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
o entum entum aaraathippaen

சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
sirumi entu ennai thalli
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
mutiyaathentu ninaiththa vaelai
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
en ullaththai neer kannteer
யாருமில்லா நேரம் வந்து
yaarumillaa naeram vanthu
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
thaayaip pola ennai thaetti
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
kannnneeraith thutaiththeer

புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
puluthiyilum settilum kidanthaen
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
ulakaththinaal marakkappattaen
என் மகளே என்றழைத்தீர்
en makalae entalaiththeer
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
naesiththor ennai kaivitta naeram
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
um karaththaal ennai aenthi
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
nampikkai enakkul vaiththeer

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith Song Meaning

You are the one who guides me
You are the one who raises the head
You will guide me at the right time

You have nothing to hide
Oh I will worship forever

Push me to be a little girl
A job that was thought impossible
You saw my heart
No one's time has come
Take me like a mother
You wiped away the tears

I lay in dust and mud
Forgotten by the world
You called me my daughter
The time loved ones abandoned me
Carry me in your arms
You put faith in me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English