🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மறவாமல் நினைத்தீரையா Chords

Dm
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Am
B♭
மனதார நன்
C
றி சொல்வேன்-2
Dm
B♭
இரவும் பகலும் எ
G
னை நினைந்து
C
இதுவரை நடத்தினீரே-2
F
A7
B♭
நன்றி ந
C
ன்றி ஐயா
G
ஆ…… ஆ…….
B♭
கோடி கோடி நன்றி
C
ஐயா-2-
Dm
மறவாமல்
Dm
எபிநேசர் நீ
Gm
ர்தானையா
Dm
C
இதுவரை உதவினீரே-2
F
F
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
C
யும் கண்டீரே
Gm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
A7
2
– நன்றி
Dm
பெலவீன நேரங்
Gm
களில்
Dm
C
பெலன் தந்தீரையா-
F
2
F
சுகமானேன் சுகமானேன்
C
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Gm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
A7
ரே-2
– நன்றி
Dm
தடைகளை உடைத்தீ
Gm
ரையா
Dm
C
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
F
F
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
C
தூக்கி என்னை சுமந்து
Gm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
A7
-2
– நன்றி
Dm
குறைவுகள் அனை
Gm
த்தையுமே
Dm
C
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
F
ன்
F
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
C
மான பணம் தந்து
Gm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
A7
ர்-2
– நன்றி
Dm
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Am
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
B♭
மனதார நன்
C
றி சொல்வேன்-2
Dm
Manathaara Nanti Solvaen-2
B♭
இரவும் பகலும் எ
G
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
C
இதுவரை நடத்தினீரே-2
F
A7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
A7
B♭
நன்றி ந
C
ன்றி ஐயா
G
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
B♭
கோடி கோடி நன்றி
C
ஐயா-2-
Dm
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
Dm
எபிநேசர் நீ
Gm
ர்தானையா
Dm
Epinaesar Neerthaanaiyaa
C
இதுவரை உதவினீரே-2
F
Ithuvarai Uthavineerae-2
F
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
C
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
Gm
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
A7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
A7
2
- நன்றி
- Nanti
Dm
பெலவீன நேரங்
Gm
களில்
Dm
Pelaveena Naerangalil
C
பெலன் தந்தீரையா-
F
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
F
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
C
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
Gm
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
A7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
Dm
தடைகளை உடைத்தீ
Gm
ரையா
Dm
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
C
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
F
Thallaadavidavillaiyae-2
F
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
C
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
Gm
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
A7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
Dm
குறைவுகள் அனை
Gm
த்தையுமே
Dm
Kuraivukal Anaiththaiyumae
C
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
F
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
F
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
C
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
Gm
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
A7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

மறவாமல் நினைத்தீரையா Keyboard

Dm
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
Am
B♭
manathaara Nan
C
ri Solvaen-2
Dm
B♭
iravum Pakalum E
G
nai Ninainthu
C
ithuvarai Nadaththineerae-2
F
A7
B♭
nanti Na
C
nti Aiyaa
G
aa...... Aa.......
B♭
koti Koti Nanti
C
Aiyaa-2-
Dm
maravaamal
Dm
epinaesar Nee
Gm
rthaanaiyaa
Dm
C
ithuvarai Uthavineerae-2
F
F
elroyee Elroyee Ennai
C
yum Kannteerae
Gm
eppati Naan Nanti Solvaen-
A7
2
- Nanti
Dm
pelaveena Naerang
Gm
kalil
Dm
C
pelan Thantheeraiyaa-
F
2
F
sukamaanaen Sukamaanaen
C
thalumpukalaal Sukamaanaen
Gm
en Kudumpa Maruththuvar Nee
A7
rae-2
- Nanti
Dm
thataikalai Utaiththee
Gm
raiyaa
Dm
C
thallaadavidavillaiyae-2
F
F
sornthu Pona Naeramellaam
C
thookki Ennai Sumanthu
Gm
vaakku Thanthu Thaettineerae
A7
-2
- Nanti
Dm
kuraivukal Anai
Gm
ththaiyumae
Dm
C
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
F
n
F
ooliyam Seyvatharku Pothu
C
maana Panam Thanthu
Gm
meetham Meetham Edukkach Seythee
A7
r-2
- Nanti

மறவாமல் நினைத்தீரையா Guitar


மறவாமல் நினைத்தீரையா for Keyboard, Guitar and Piano
Maravaamal ninaitheeraiya தமிழ் Lyrics
English