Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

1. தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்திப் போற்றிடுவோம்

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே

2. எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
கண்மணிபோல காத்தருளும்
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
தேவ வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்

4. வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom Lyrics in English

1. thaeva thaevanaith thuthiththiduvom
sapaiyil thaevan eluntharula
oru manathodu avar naamaththai
thuthikal seluththip pottiduvom

allaelooyaa thaevanukkae
allaelooyaa karththarukkae
allaelooyaa parisuththarkkae
allaelooyaa iraajanukkae

2. engal kaalati valuvidaamal
engal nataikalai sthirappaduththum
kannmannipola kaaththarulum
kirupaiyaal nitham vali nadaththum

3. jeevanulla naatkalellaam
nanmai kirupai thodarnthidavae
thaeva vasanam geelppativom
thaeva saayalaay maariduvom

4. vaanaththil ataiyaalam thontidumae
Yesu maekaththil vanthiduvaar
naamum avarudan sernthidavae
nammai aayaththamaakkik kolvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் PPT
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
1. thaeva thaevanaith thuthiththiduvom
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
sapaiyil thaevan eluntharula
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
oru manathodu avar naamaththai
துதிகள் செலுத்திப் போற்றிடுவோம்
thuthikal seluththip pottiduvom

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
allaelooyaa thaevanukkae
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
allaelooyaa karththarukkae
அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே
allaelooyaa parisuththarkkae
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே
allaelooyaa iraajanukkae

2. எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
2. engal kaalati valuvidaamal
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
engal nataikalai sthirappaduththum
கண்மணிபோல காத்தருளும்
kannmannipola kaaththarulum
கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும்
kirupaiyaal nitham vali nadaththum

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
3. jeevanulla naatkalellaam
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
nanmai kirupai thodarnthidavae
தேவ வசனம் கீழ்ப்படிவோம்
thaeva vasanam geelppativom
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்
thaeva saayalaay maariduvom

4. வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
4. vaanaththil ataiyaalam thontidumae
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
Yesu maekaththil vanthiduvaar
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
naamum avarudan sernthidavae
நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம்
nammai aayaththamaakkik kolvom

English