🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது Chords

D
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Bm
லது
Em
அது இனிமையானது ஏற்புடை
A
யது
D
D
பாடல்கள்
D7
வைத்தீர் ஐயா
G
Em
A
பாலகர் நாவிலே
D
G
எதிரியை அடக்
Em
க பகைவரை
G♭m
ஒடுக்க
Em
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
D
D7
D
உந்தன் திரு
D7
நாமம்
G
Em
து
A
எவ்வளவு உயர்ந்தது
D
– 2
D
நிலாவை பா
D7
ர்க்கும்போது
G
Em
A
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
D
G
என்னை நினைந்
Em
து விசாரி
G♭m
த்து
Em
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
D
D7
…உம்மை
D
வானதூதனை
D7
விட சற்று
G
Em
A
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
D
ர்
G
மகிமை மாட்சிமை
Em
மிகுந்
G♭m
Em
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
D
D7
…உம்மை
D
அனைத்துப்
D7
படைப்புக்கள்
G
மே
Em
ல்
A
அதிகாரம் தந்துள்
D
ளீர்
G
காட்டு விலங்கு
Em
கள் மீன்
G♭m
கள்
Em
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
D
D7
…உம்மை
D
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்
Bm
லது
Ummai Pukalnthu Paaduvathu Nallathu
Em
அது இனிமையானது ஏற்புடை
A
யது
D
Athu Inimaiyaanathu Aerputaiyathu
D
பாடல்கள்
D7
வைத்தீர் ஐயா
G
Em
Paadalkal Vaiththeer Aiyaa
A
பாலகர் நாவிலே
D
Paalakar Naavilae
G
எதிரியை அடக்
Em
க பகைவரை
G♭m
ஒடுக்க
Ethiriyai Adakka Pakaivarai Odukka
Em
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
D
D7
Ivvaatru Seytheerayyaa
D
உந்தன் திரு
D7
நாமம்
G
Em
து
Unthan Thirunaamam Athu
A
எவ்வளவு உயர்ந்தது
D
- 2
Evvalavu Uyarnthathu - 2
D
நிலாவை பா
D7
ர்க்கும்போது
G
Em
Nilaavai Paarkkumpothu
A
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
D
Vinnmeenkal Nnokkumpothu
G
என்னை நினைந்
Em
து விசாரி
G♭m
த்து
Ennai Ninainthu Visaariththu
Em
நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா
D
D7
Nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
...உம்மை
...ummai
D
வானதூதனை
D7
விட சற்று
G
Em
Vaanathoothanai Vida Sattu
A
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீ
D
ர்
Siriyavanaay Pataiththulleer
G
மகிமை மாட்சிமை
Em
மிகுந்
G♭m
Makimai Maatchimai Mikuntha
Em
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
D
D7
Maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
...உம்மை
...ummai
D
அனைத்துப்
D7
படைப்புக்கள்
G
மே
Em
ல்
Anaiththup Pataippukkal Mael
A
அதிகாரம் தந்துள்
D
ளீர்
Athikaaram Thanthulleer
G
காட்டு விலங்கு
Em
கள் மீன்
G♭m
கள்
Kaattu Vilangukal Meenkal
Em
பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர்
D
D7
Paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
...உம்மை
...ummai

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது Keyboard

D
ummai Pukalnthu Paaduvathu Nal
Bm
lathu
Em
athu Inimaiyaanathu Aerputai
A
yathu
D
D
paadalkal
D7
Vaiththeer Aiyaa
G
Em
A
paalakar Naavilae
D
G
ethiriyai Adak
Em
ka Pakaivarai
G♭m
Odukka
Em
ivvaatru Seytheerayyaa
D
D7
D
unthan Thiru
D7
naamam
G
A
Em
thu
A
evvalavu Uyarnthathu
D
- 2
D
nilaavai Paa
D7
rkkumpothu
G
Em
A
vinnmeenkal Nnokkumpothu
D
G
ennai Ninain
Em
thu Visaari
G♭m
ththu
Em
nadaththa (naan) Emmaaththiramaiyaa
D
D7
...ummai
D
vaanathoothanai
D7
Vida Sattu
G
Em
A
siriyavanaay Pataiththullee
D
r
G
makimai Maatchimai
Em
Mikun
G♭m
tha
Em
maenmaiyaay Mutisootti Nadaththukireer
D
D7
...ummai
D
anaiththup
D7
Pataippukkal
G
Mae
Em
l
A
athikaaram Thanthul
D
leer
G
kaattu Vilangu
Em
kal Meen
G♭m
kal
Em
paravaikal Geelpatiyach Seythulleer
D
D7
...ummai

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது Guitar


உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது for Keyboard, Guitar and Piano
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து தமிழ் Lyrics
English