Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
இனி நான் அல்ல என்னில் எல்லாம் இயேசுவே
இந்த வாழ்வும் எனதல்ல எனக்கெல்லாம் நீர்தானே-2
உங்க வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே
உங்க கிருபையாலே இன்னும் உயர்த்துமே-2-இனி நான் அல்ல
1.நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்கிறேன்
உம் சித்தம் செய்ய தத்தம் செய்கிறேன்-2
என்னை உம் கண்ணின் மணியை போல காத்திடும்
உங்க காருண்யத்தால் வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
2.உடைந்த உள்ளம் உமக்காய் ஏங்குதே
உம் முகத்தை காண என் கண்களும் துடிக்குதே-2
என்னை உம் மகிமையின் மேகத்தாலே மூடிடும்
உங்க கிருபையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
3.அன்று விழுந்தும் இன்று எழும்பி நடக்கிறேன்
உம் கிருபையை எண்ணி அழுதே துதிக்கிறேன்-2
என்னை உம் பரிசுத்தாவியாலே நிரப்பிடும்
உங்க வார்த்தையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில் Lyrics in English
Ini Naan Alla Ennil – ini naan alla ennil
ini naan alla ennil ellaam Yesuvae
intha vaalvum enathalla enakkellaam neerthaanae-2
unga vallamaiyaalae ennai nirappumae
unga kirupaiyaalae innum uyarththumae-2-ini naan alla
1.niththam unthan saththam kaetkiraen
um siththam seyya thaththam seykiraen-2
ennai um kannnnin manniyai pola kaaththidum
unga kaarunnyaththaal vaalavaiththidum-2-ini naan alla
2.utaintha ullam umakkaay aenguthae
um mukaththai kaana en kannkalum thutikkuthae-2
ennai um makimaiyin maekaththaalae moodidum
unga kirupaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla
3.antu vilunthum intu elumpi nadakkiraen
um kirupaiyai ennnni aluthae thuthikkiraen-2
ennai um parisuththaaviyaalae nirappidum
unga vaarththaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla
PowerPoint Presentation Slides for the song Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இனி நான் அல்ல என்னில் PPT
Ini Naan Alla Ennil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Ini Naan Alla Ennil – ini naan alla ennil
இனி நான் அல்ல என்னில் எல்லாம் இயேசுவே
ini naan alla ennil ellaam Yesuvae
இந்த வாழ்வும் எனதல்ல எனக்கெல்லாம் நீர்தானே-2
intha vaalvum enathalla enakkellaam neerthaanae-2
உங்க வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே
unga vallamaiyaalae ennai nirappumae
உங்க கிருபையாலே இன்னும் உயர்த்துமே-2-இனி நான் அல்ல
unga kirupaiyaalae innum uyarththumae-2-ini naan alla
1.நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்கிறேன்
1.niththam unthan saththam kaetkiraen
உம் சித்தம் செய்ய தத்தம் செய்கிறேன்-2
um siththam seyya thaththam seykiraen-2
என்னை உம் கண்ணின் மணியை போல காத்திடும்
ennai um kannnnin manniyai pola kaaththidum
உங்க காருண்யத்தால் வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga kaarunnyaththaal vaalavaiththidum-2-ini naan alla
2.உடைந்த உள்ளம் உமக்காய் ஏங்குதே
2.utaintha ullam umakkaay aenguthae
உம் முகத்தை காண என் கண்களும் துடிக்குதே-2
um mukaththai kaana en kannkalum thutikkuthae-2
என்னை உம் மகிமையின் மேகத்தாலே மூடிடும்
ennai um makimaiyin maekaththaalae moodidum
உங்க கிருபையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga kirupaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla
3.அன்று விழுந்தும் இன்று எழும்பி நடக்கிறேன்
3.antu vilunthum intu elumpi nadakkiraen
உம் கிருபையை எண்ணி அழுதே துதிக்கிறேன்-2
um kirupaiyai ennnni aluthae thuthikkiraen-2
என்னை உம் பரிசுத்தாவியாலே நிரப்பிடும்
ennai um parisuththaaviyaalae nirappidum
உங்க வார்த்தையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga vaarththaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில் Song Meaning
Ini Naan Alla Ennil – No more me in me
I am no longer me, but Jesus is all in me
This life is not mine, you are all for me-2
Fill me with your power
By your grace raise more-2-I am no more
1. I hear your voice forever
I strive to do your will-2
Watch over me like the apple of your eye
Let me live by your mercy-2-I am no more
2. A broken heart yearns for you
My eyes are also throbbing to see your face-2
Cover me with the cloud of Your glory
Let me live by your grace-2-I am no longer
3. Even though I fell that day, I get up and walk today
I cry and praise your grace-2
Fill me with your Holy Spirit
Let Your Word Live-2-I am no longer
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English