Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
தாகத்தோடு நான் ஜெபிக்கின்றேன்-2
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
அற்புதங்களை செய்திடுமே
ஆவியானவர் என்னை நடத்திடுமே
இலட்சங்களாய் தாருமே-2

எத்தனை நாட்கள் உமக்காய்
ஓடி உழைத்தேன்
காணாதவைகள் ஆயிரம்
ஓ.. உடைத்த என்னை என்றும் உபயோகியும்
தள்ளாமல் என்னை சேர்த்திடும்-2-தந்தீரே

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை Lyrics in English

Thanderae Um Abhishekathai – thantheerae unthan apishaekaththai

thantheerae unthan apishaekaththai
thaakaththodu naan jepikkinten-2
apishaekaththaal ennai nirappidumae
arputhangalai seythidumae
aaviyaanavar ennai nadaththidumae
ilatchangalaay thaarumae-2

eththanai naatkal umakkaay
oti ulaiththaen
kaannaathavaikal aayiram
o.. utaiththa ennai entum upayokiyum
thallaamal ennai serththidum-2-thantheerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை PPT
Thanderae Um Abhishekathai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Thanderae Um Abhishekathai – thantheerae unthan apishaekaththai

தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
thantheerae unthan apishaekaththai
தாகத்தோடு நான் ஜெபிக்கின்றேன்-2
thaakaththodu naan jepikkinten-2
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
apishaekaththaal ennai nirappidumae
அற்புதங்களை செய்திடுமே
arputhangalai seythidumae
ஆவியானவர் என்னை நடத்திடுமே
aaviyaanavar ennai nadaththidumae
இலட்சங்களாய் தாருமே-2
ilatchangalaay thaarumae-2

எத்தனை நாட்கள் உமக்காய்
eththanai naatkal umakkaay
ஓடி உழைத்தேன்
oti ulaiththaen
காணாதவைகள் ஆயிரம்
kaannaathavaikal aayiram
ஓ.. உடைத்த என்னை என்றும் உபயோகியும்
o.. utaiththa ennai entum upayokiyum
தள்ளாமல் என்னை சேர்த்திடும்-2-தந்தீரே
thallaamal ennai serththidum-2-thantheerae

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை Song Meaning

Thanderae Um Abhishekathai – Thanderae Um Abhishekathai

Lord, bless you
With thirst I pray-2
Fill me with anointing
Do miracles
May the Spirit guide me
Give in lakhs-2

How many days are you?
I ran and worked
A thousand missing things
Oh.. will always use the broken me
Add me without push-2-Tandire

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English