Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாருமில்லா நேரத்தில்

யாருமில்லா நேரத்தில்
நான் தவித்த நேரத்தில்
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே (2)
சோர்ந்து போன நேரத்தில்
கலங்கி நின்ற வேளையில்
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே (2)

நல்லவர் இயேசு சாத்தானை வென்றவர்
என் வாழ்வின் மேன்மையும் நீரே தேவா (2)
வல்லமையின் தேவனே அன்பின் இயேசு இராஜனே
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் நான் செலுத்திடுவேன்
உந்தன் நாமம் என்றென்றும் அதிசயமே – யாருமில்லா

சர்வ வல்லவர் பரிசுத்தமானவர்
ஆராதனை உமக்கே என் இயேசுவே (2)
ஆத்தமாவின் நேசரே சேனைகளின் தேவனே
உம் கிருபை போதுமே தூயஆவியே
உந்தன் நாமம் எண்றென்றும் உயர்ந்ததுவே- யாருமில்லா

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில் Lyrics in English

yaarumillaa naeraththil
naan thaviththa naeraththil
Yesu enthan pakkam vanthaarae (2)
sornthu pona naeraththil
kalangi ninta vaelaiyil
Yesu enthan kaippitiththaarae (2)

nallavar Yesu saaththaanai ventavar
en vaalvin maenmaiyum neerae thaevaa (2)
vallamaiyin thaevanae anpin Yesu iraajanae
kodaa koti sthoththiram naan seluththiduvaen
unthan naamam ententum athisayamae – yaarumillaa

sarva vallavar parisuththamaanavar
aaraathanai umakkae en Yesuvae (2)
aaththamaavin naesarae senaikalin thaevanae
um kirupai pothumae thooyaaaviyae
unthan naamam ennraெntum uyarnthathuvae- yaarumillaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யாருமில்லா நேரத்தில் PPT
Yarumilla Nerathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யாருமில்லா நேரத்தில்
yaarumillaa naeraththil
நான் தவித்த நேரத்தில்
naan thaviththa naeraththil
இயேசு எந்தன் பக்கம் வந்தாரே (2)
Yesu enthan pakkam vanthaarae (2)
சோர்ந்து போன நேரத்தில்
sornthu pona naeraththil
கலங்கி நின்ற வேளையில்
kalangi ninta vaelaiyil
இயேசு எந்தன் கைப்பிடித்தாரே (2)
Yesu enthan kaippitiththaarae (2)

நல்லவர் இயேசு சாத்தானை வென்றவர்
nallavar Yesu saaththaanai ventavar
என் வாழ்வின் மேன்மையும் நீரே தேவா (2)
en vaalvin maenmaiyum neerae thaevaa (2)
வல்லமையின் தேவனே அன்பின் இயேசு இராஜனே
vallamaiyin thaevanae anpin Yesu iraajanae
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் நான் செலுத்திடுவேன்
kodaa koti sthoththiram naan seluththiduvaen
உந்தன் நாமம் என்றென்றும் அதிசயமே – யாருமில்லா
unthan naamam ententum athisayamae – yaarumillaa

சர்வ வல்லவர் பரிசுத்தமானவர்
sarva vallavar parisuththamaanavar
ஆராதனை உமக்கே என் இயேசுவே (2)
aaraathanai umakkae en Yesuvae (2)
ஆத்தமாவின் நேசரே சேனைகளின் தேவனே
aaththamaavin naesarae senaikalin thaevanae
உம் கிருபை போதுமே தூயஆவியே
um kirupai pothumae thooyaaaviyae
உந்தன் நாமம் எண்றென்றும் உயர்ந்ததுவே- யாருமில்லா
unthan naamam ennraெntum uyarnthathuvae- yaarumillaa

English