Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Iranthorai
இறந்தோரை வாழவைக்கும் வல்லவர்
எனக்குள் வந்து தங்கிவிட்டார்
இல்லாதவரை இருக்கசெய்யும் நல்லவர்
மனக்கண் திறந்துவிட்டார்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
1. செடியான கிறிஸ்துவோடு இணைந்து விட்டேன்
கொடியாக அவருக்காய் படர்ந்திடுவேன்
2. பாவம் சாவு இவற்றினின்று மீட்கப்பட்டவன்
இனி எனக்கு தண்டனை தீர்ப்பே இல்லை
3. இயேசுகிறிஸ்து பெயராலும் ஆவியாலும்
நீதிமானாய் கழுவப்பட்டு தூய்மையானேன்
4. மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல் கட்டப்பட்டவன்
ஆவி தங்கும் ஆலயமாய் வளர்கின்றவன்
5. கர்த்தரின் கைவேலைப்பாடு நான் அல்லவா
அவர் சாயல் காட்டும் கண்ணாடி நான் அல்லவா
6. புதிதாய் பிசைந்து புளிப்பில்லா மாவு நானே
துர்க்குணங்களை தீமைகள் தவிர்த்துவிட்டேன்
7. பழைய மனிதன் சிலுவையிலே அறையப்பட்டதால்
பாவத்திற்கு அடிமையாக வாழ்வதில்லை
8. தூய ஆவி துணையாலே வாழ்கின்றவன்
ஆவிகாட்டும் நெறியிலே நடக்கின்றவன்

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும் Lyrics in English

Iranthorai
iranthorai vaalavaikkum vallavar
enakkul vanthu thangivittar
illaathavarai irukkaseyyum nallavar
manakkann thiranthuvittar
allaelooyaa aananthamae
1. setiyaana kiristhuvodu innainthu vittaen
kotiyaaka avarukkaay padarnthiduvaen
2. paavam saavu ivattinintu meetkappattavan
ini enakku thanndanai theerppae illai
3. Yesukiristhu peyaraalum aaviyaalum
neethimaanaay kaluvappattu thooymaiyaanaen
4. moolaikkallaam kiristhuvin mael kattappattavan
aavi thangum aalayamaay valarkintavan
5. karththarin kaivaelaippaadu naan allavaa
avar saayal kaattum kannnnaati naan allavaa
6. puthithaay pisainthu pulippillaa maavu naanae
thurkkunangalai theemaikal thavirththuvittaen
7. palaiya manithan siluvaiyilae araiyappattathaal
paavaththirku atimaiyaaka vaalvathillai
8. thooya aavi thunnaiyaalae vaalkintavan
aavikaattum neriyilae nadakkintavan

PowerPoint Presentation Slides for the song Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Iranthorai
Iranthorai
இறந்தோரை வாழவைக்கும் வல்லவர்
iranthorai vaalavaikkum vallavar
எனக்குள் வந்து தங்கிவிட்டார்
enakkul vanthu thangivittar
இல்லாதவரை இருக்கசெய்யும் நல்லவர்
illaathavarai irukkaseyyum nallavar
மனக்கண் திறந்துவிட்டார்
manakkann thiranthuvittar
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allaelooyaa aananthamae
1. செடியான கிறிஸ்துவோடு இணைந்து விட்டேன்
1. setiyaana kiristhuvodu innainthu vittaen
கொடியாக அவருக்காய் படர்ந்திடுவேன்
kotiyaaka avarukkaay padarnthiduvaen
2. பாவம் சாவு இவற்றினின்று மீட்கப்பட்டவன்
2. paavam saavu ivattinintu meetkappattavan
இனி எனக்கு தண்டனை தீர்ப்பே இல்லை
ini enakku thanndanai theerppae illai
3. இயேசுகிறிஸ்து பெயராலும் ஆவியாலும்
3. Yesukiristhu peyaraalum aaviyaalum
நீதிமானாய் கழுவப்பட்டு தூய்மையானேன்
neethimaanaay kaluvappattu thooymaiyaanaen
4. மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல் கட்டப்பட்டவன்
4. moolaikkallaam kiristhuvin mael kattappattavan
ஆவி தங்கும் ஆலயமாய் வளர்கின்றவன்
aavi thangum aalayamaay valarkintavan
5. கர்த்தரின் கைவேலைப்பாடு நான் அல்லவா
5. karththarin kaivaelaippaadu naan allavaa
அவர் சாயல் காட்டும் கண்ணாடி நான் அல்லவா
avar saayal kaattum kannnnaati naan allavaa
6. புதிதாய் பிசைந்து புளிப்பில்லா மாவு நானே
6. puthithaay pisainthu pulippillaa maavu naanae
துர்க்குணங்களை தீமைகள் தவிர்த்துவிட்டேன்
thurkkunangalai theemaikal thavirththuvittaen
7. பழைய மனிதன் சிலுவையிலே அறையப்பட்டதால்
7. palaiya manithan siluvaiyilae araiyappattathaal
பாவத்திற்கு அடிமையாக வாழ்வதில்லை
paavaththirku atimaiyaaka vaalvathillai
8. தூய ஆவி துணையாலே வாழ்கின்றவன்
8. thooya aavi thunnaiyaalae vaalkintavan
ஆவிகாட்டும் நெறியிலே நடக்கின்றவன்
aavikaattum neriyilae nadakkintavan

English