மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
1. மெய்யாக எங்களது
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
2. எங்களுக்கு சமாதானம்
உண்டுபண்ணும் தண்டனையோ
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
3. சாபமான முள்முடியை
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா
4. எங்களது மீறுதலால்
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
5. தேடிவந்த மனிதர்களின்
தேவைகளை அறிந்தவராய்
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame Lyrics in English
manathurukum theyvamae iyaesaiyaa
manathaarath thuthippaen sthoththarippaen
neer nallavar sarva vallavar
um irakkaththirku mutivae illai
um anpirku alavae illai
avai kaalaithorum puthithaayirukkum
1. meyyaaka engalathu
paadukalai aettuk konndu
thukkangalai sumanthu konnteer – aiyaa
2. engalukku samaathaanam
unndupannnum thanndanaiyo
ummaelae vilunthathaiyaa – aiyaa
3. saapamaana mulmutiyai
thalaimaelae sumanthu konndu
siluvaiyilae vetti sirantheer – aiyaa
4. engalathu meeruthalaal
kaayappattir norukkappattir
thalumpukalaal sukamaanom – unthan
5. thaetivantha manitharkalin
thaevaikalai arinthavaraay
thinam thinam arputham seytheer – aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மனதுருகும் தெய்வமே PPT
Manathurugum Deivame PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மனதுருகும் தெய்வமே இயேசையா
manathurukum theyvamae iyaesaiyaa
மனதாரத் துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
manathaarath thuthippaen sthoththarippaen
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
neer nallavar sarva vallavar
உம் இரக்கத்திற்கு முடிவே இல்லை
um irakkaththirku mutivae illai
உம் அன்பிற்கு அளவே இல்லை
um anpirku alavae illai
அவை காலைதோறும் புதிதாயிருக்கும்
avai kaalaithorum puthithaayirukkum
1. மெய்யாக எங்களது
1. meyyaaka engalathu
பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டு
paadukalai aettuk konndu
துக்கங்களை சுமந்து கொண்டீர் – ஐயா
thukkangalai sumanthu konnteer – aiyaa
2. எங்களுக்கு சமாதானம்
2. engalukku samaathaanam
உண்டுபண்ணும் தண்டனையோ
unndupannnum thanndanaiyo
உம்மேலே விழுந்ததையா – ஐயா
ummaelae vilunthathaiyaa – aiyaa
3. சாபமான முள்முடியை
3. saapamaana mulmutiyai
தலைமேலே சுமந்து கொண்டு
thalaimaelae sumanthu konndu
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தீர் – ஐயா
siluvaiyilae vetti sirantheer – aiyaa
4. எங்களது மீறுதலால்
4. engalathu meeruthalaal
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
kaayappattir norukkappattir
தழும்புகளால் சுகமானோம் – உந்தன்
thalumpukalaal sukamaanom – unthan
5. தேடிவந்த மனிதர்களின்
5. thaetivantha manitharkalin
தேவைகளை அறிந்தவராய்
thaevaikalai arinthavaraay
தினம் தினம் அற்புதம் செய்தீர் – ஐயா
thinam thinam arputham seytheer – aiyaa
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame Song Meaning
Jesus is the healer and deity
I will praise and give thanks
You are good and almighty
There is no end to your mercy
There is no limit to your love
They are fresh every morning
1. Truly ours
By accepting the songs
You have borne sorrows - Sir
2. Peace to us
Punishment
What has fallen on you - sir
3. Cursed thorn
Carrying it on the head
Victorious on the cross - Lord
4. By our breach
You are hurt and crushed
Healed with scars – Undan
5. Of the men who came in search
Knowing the needs
You have done miracles day by day - Sir
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English