🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் Chords

B
கர்த்தருக்குள்
G♭
களிகூர்ந்து
B
மகிழ்கின்றேன் (என்)
B
கவலைகளை மறந்து து
G♭
திக்கி
B
றேன்
E
ஆர்ப்பரித்து ஆர
D♭m
வார பலி
G♭
தனையே (என்)
B
அப்பாவுக்கு ஆன
G♭
ந்தமாய் செலுத்
B
துகிறேன்
B
ஆனந்த பலி ஆனந்
E
த பலி
A
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
B
பாவுக்கு – 2
B
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
E
போச்சு
A
பரிசுத்த
E
வாழ்வு என்னுள் வந்
G♭
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
B
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
E
சு போச்சு
A
பாடுகளை தாங்
E
கும் பெலன் வந்தா
G♭
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
B
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
E
ப் போச்சு
A
பேய்களை விரட்
E
டும் ஆற்றல் வந்தா
G♭
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
B
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
E
தையா – என்
A
நேசருக்காய் பணி
E
செய்ய துடிக்
G♭
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
B
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
E
ச்சு – என்
A
கண்ணீர்கள் எல்
E
லாமே முடிஞ்
G♭
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
B
கர்த்தருக்குள்
G♭
களிகூர்ந்து
B
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
B
கவலைகளை மறந்து து
G♭
திக்கி
B
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
E
ஆர்ப்பரித்து ஆர
D♭m
வார பலி
G♭
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
B
அப்பாவுக்கு ஆன
G♭
ந்தமாய் செலுத்
B
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
B
ஆனந்த பலி ஆனந்
E
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
A
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
B
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
B
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
E
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
A
பரிசுத்த
E
வாழ்வு என்னுள் வந்
G♭
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
B
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
E
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
A
பாடுகளை தாங்
E
கும் பெலன் வந்தா
G♭
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
B
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
E
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
A
பேய்களை விரட்
E
டும் ஆற்றல் வந்தா
G♭
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
B
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
E
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
A
நேசருக்காய் பணி
E
செய்ய துடிக்
G♭
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
B
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
E
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
A
கண்ணீர்கள் எல்
E
லாமே முடிஞ்
G♭
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் Keyboard

B
karththarukkul
G♭
kalikoornthu
B
makilkinten (en)
B
kavalaikalai Maranthu Thu
G♭
thikki
B
raen
E
aarppariththu Aara
D♭m
vaara Pali
G♭
thanaiyae (en)
B
appaavukku Aana
G♭
nthamaay Seluth
B
thukiraen
B
aanantha Pali Aanan
E
tha Pali
A
(en) Appaavukku Ap
B
paavukku – 2
B
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
E
Pochchu
A
parisuththa
E
vaalvu Ennul Van
G♭
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
B
payamum, Padapadappum Onj
E
su Pochchu
A
paadukalai Thaang
E
kum Pelan Vanthaa
G♭
chchu – Enavae
...karththarukkul
B
Nnoynoti Ellaamae Neengi
E
p Pochchu
A
paeykalai Virat
E
dum Aattal Vanthaa
G♭
chchu – Enavae
...karththarukkul
B
naesakkoti Enmaelae Parakku
E
thaiyaa – En
A
naesarukkaay Panni
E
Seyya Thutik
G♭
kuthaiyaa
...karththarukkul
B
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
E
chchu – En
A
kannnneerkal El
E
laamae Mutinj
G♭
su Pochchu
...karththarukkul

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் Guitar


கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் for Keyboard, Guitar and Piano
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து தமிழ் Lyrics
English