Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
ஒரு நாள் இயேசு வருவதை அறிந்தான்
எரிகோவில் மாந்தரெல்லாம் திரண்டு கூடவே
ஏறினானே குள்ள சகேயு காட்டத்திமரத்தில்
இறைவன் இயேசு வருகையில்
மரத்தில் அவனைக் காண்கையில்
இறங்கி வா நான் உந்தன் வீட்டில் தங்குவேன் என்றார்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன் Lyrics in English

sakaeyu aayakkaaran mikak kullamaanavan
oru naal Yesu varuvathai arinthaan
erikovil maantharellaam thiranndu koodavae
aerinaanae kulla sakaeyu kaattaththimaraththil
iraivan Yesu varukaiyil
maraththil avanaik kaannkaiyil
irangi vaa naan unthan veettil thanguvaen entar

PowerPoint Presentation Slides for the song சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
sakaeyu aayakkaaran mikak kullamaanavan
ஒரு நாள் இயேசு வருவதை அறிந்தான்
oru naal Yesu varuvathai arinthaan
எரிகோவில் மாந்தரெல்லாம் திரண்டு கூடவே
erikovil maantharellaam thiranndu koodavae
ஏறினானே குள்ள சகேயு காட்டத்திமரத்தில்
aerinaanae kulla sakaeyu kaattaththimaraththil
இறைவன் இயேசு வருகையில்
iraivan Yesu varukaiyil
மரத்தில் அவனைக் காண்கையில்
maraththil avanaik kaannkaiyil
இறங்கி வா நான் உந்தன் வீட்டில் தங்குவேன் என்றார்
irangi vaa naan unthan veettil thanguvaen entar

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன் Song Meaning

Sakeyu Ayaka is very short
One day he knew Jesus was coming
At Jericho all the people gathered together
Dwarf Sakeyu climbed into the wild tree
At the coming of the Lord Jesus
Seeing him in the tree
He said come down and I will stay at your house

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English