Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மறவாமல் நினைத்தீரையா

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா

எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்

பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
சுகமானேன் சுகமானேன்
தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே

தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே

குறைவுகள் அனைத்தையுமே
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீரே-என்
ஊழியம் செய்வதற்கு போதுமான பணம் தந்து
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீர்

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya Lyrics in English

maravaamal ninaiththeeraiyaa – Maravaamal Ninaitheeraiya

maravaamal ninaiththeeraiyaa
manathaara nanti solvaen
iravum pakalum enai ninaiththu
ithuvarai nadaththineerae

nanti nanti aiyaa aa…. aa….
koti koti nanti aiyaa

epinaesar neerthaanaiyaa
ithuvarai uthavineerae
elroyee elroyee ennaiyum kannteerae
eppati naan nanti solvaen

pelaveena naerangalil pelan thantheeraiyaa
sukamaanaen sukamaanaen
thalumpukalaal sukamaanaen
en kudumpa maruththuvar neerae

thataikalai utaiththeeraiyaa
thallaadavidavillaiyae
sornthu pona naeramellaam
thookki ennai sumanthu
vaakku thanthu thaettineerae

kuraivukal anaiththaiyumae
makimaiyilae niraivaakkineerae-en
ooliyam seyvatharku pothumaana panam thanthu
meetham meetham edukkach seytheer

PowerPoint Presentation Slides for the song மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மறவாமல் நினைத்தீரையா PPT
Maravaamal Ninaitheeraiya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
maravaamal ninaiththeeraiyaa – Maravaamal Ninaitheeraiya

மறவாமல் நினைத்தீரையா
maravaamal ninaiththeeraiyaa
மனதார நன்றி சொல்வேன்
manathaara nanti solvaen
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
iravum pakalum enai ninaiththu
இதுவரை நடத்தினீரே
ithuvarai nadaththineerae

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
nanti nanti aiyaa aa…. aa….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா
koti koti nanti aiyaa

எபிநேசர் நீர்தானையா
epinaesar neerthaanaiyaa
இதுவரை உதவினீரே
ithuvarai uthavineerae
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
elroyee elroyee ennaiyum kannteerae
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
eppati naan nanti solvaen

பெலவீன நேரங்களில் பெலன் தந்தீரையா
pelaveena naerangalil pelan thantheeraiyaa
சுகமானேன் சுகமானேன்
sukamaanaen sukamaanaen
தழும்புகளால் சுகமானேன்
thalumpukalaal sukamaanaen
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே
en kudumpa maruththuvar neerae

தடைகளை உடைத்தீரையா
thataikalai utaiththeeraiyaa
தள்ளாடவிடவில்லையே
thallaadavidavillaiyae
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
sornthu pona naeramellaam
தூக்கி என்னை சுமந்து
thookki ennai sumanthu
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
vaakku thanthu thaettineerae

குறைவுகள் அனைத்தையுமே
kuraivukal anaiththaiyumae
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீரே-என்
makimaiyilae niraivaakkineerae-en
ஊழியம் செய்வதற்கு போதுமான பணம் தந்து
ooliyam seyvatharku pothumaana panam thanthu
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீர்
meetham meetham edukkach seytheer

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya Song Meaning

Don't forget – Maravaamal Ninaitheraiya

Did you think not to forget?
Thank you very much
Thinking of me day and night
You have done so far

Thank you thank you sir ah…. Cow….
Thank you so much sir

Ebenezer is water
You have helped so far
Elroy Elroy See me too
How can I thank you?

Give me peace in times of weakness
I'm fine, I'm fine
Scars healed
You are my family doctor

Will you break the barriers?
Not swayed
Tired all the time
lift and carry me
You have voted

All the downsides
You have fulfilled me in glory
Give enough money to serve
You made me take the rest

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English