Paavathin Baarathinaal
பாவத்தின் பாரத்தினால்
தவித்திடும் பாவி என்னை
நின் கிருபை பிரவாகத்தால்
தேற்றிடும் ஏசு நாதா (2)
கெட்ட குமாரனைப் போல்
துஷ்டனாய் அலைந்தேன் அப்பா
நின் அன்பை உணராமல்
துரோகம் நான் செய்தேனே
கள்ளனாயினும் நான்
நீர் பெற்ற பிள்ளை அல்லோ
கள்ளனுக்கருள் செய்த நீ
தள்ளாதே சிலுவை நாதா
தந்தையை விட்ட பின்பு
தவிடு தான் ஆகாரமோ
மனம் கசிந்து நொந்தேன்
கண்ணீரை துடைத்திடுமே
தந்தை தாய் தாமரெல்லாம்
என்னைக் கைவிடுவார்கள்
சாகும் நாளில் தாங்குவார்
நீர் அல்லால் யாருமில்லை
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால் Lyrics in English
Paavathin Baarathinaal
paavaththin paaraththinaal
thaviththidum paavi ennai
nin kirupai piravaakaththaal
thaettidum aesu naathaa (2)
ketta kumaaranaip pol
thushdanaay alainthaen appaa
nin anpai unaraamal
thurokam naan seythaenae
kallanaayinum naan
neer petta pillai allo
kallanukkarul seytha nee
thallaathae siluvai naathaa
thanthaiyai vitta pinpu
thavidu thaan aakaaramo
manam kasinthu nonthaen
kannnneerai thutaiththidumae
thanthai thaay thaamarellaam
ennaik kaividuvaarkal
saakum naalil thaanguvaar
neer allaal yaarumillai
PowerPoint Presentation Slides for the song Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paavathin Baarathinaal PPT
Paavathin Baarathinaal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Paavathin Baarathinaal
Paavathin Baarathinaal
பாவத்தின் பாரத்தினால்
paavaththin paaraththinaal
தவித்திடும் பாவி என்னை
thaviththidum paavi ennai
நின் கிருபை பிரவாகத்தால்
nin kirupai piravaakaththaal
தேற்றிடும் ஏசு நாதா (2)
thaettidum aesu naathaa (2)
கெட்ட குமாரனைப் போல்
ketta kumaaranaip pol
துஷ்டனாய் அலைந்தேன் அப்பா
thushdanaay alainthaen appaa
நின் அன்பை உணராமல்
nin anpai unaraamal
துரோகம் நான் செய்தேனே
thurokam naan seythaenae
கள்ளனாயினும் நான்
kallanaayinum naan
நீர் பெற்ற பிள்ளை அல்லோ
neer petta pillai allo
கள்ளனுக்கருள் செய்த நீ
kallanukkarul seytha nee
தள்ளாதே சிலுவை நாதா
thallaathae siluvai naathaa
தந்தையை விட்ட பின்பு
thanthaiyai vitta pinpu
தவிடு தான் ஆகாரமோ
thavidu thaan aakaaramo
மனம் கசிந்து நொந்தேன்
manam kasinthu nonthaen
கண்ணீரை துடைத்திடுமே
kannnneerai thutaiththidumae
தந்தை தாய் தாமரெல்லாம்
thanthai thaay thaamarellaam
என்னைக் கைவிடுவார்கள்
ennaik kaividuvaarkal
சாகும் நாளில் தாங்குவார்
saakum naalil thaanguvaar
நீர் அல்லால் யாருமில்லை
neer allaal yaarumillai
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால் Song Meaning
Paavathin Baarathinaal
Because of the burden of sin
I am a suffering sinner
By your grace
Searching Jesus Nata (2)
Like a bad boy
I wandered in vain, father
Without feeling your love
I committed the betrayal
I am a thief
You have a child
You are the one who cheated
Don't push the cross
After leaving his father
Bran is the food
I was heartbroken
Wipe away the tears
Father and mother all
They will abandon me
He will endure on the day of death
There is no one but you
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English