Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Naan unnai vittu vilaguvathillai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்