காலமோ கடைசி காலம் –Kaalamo Kadaisi Kalam
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Karthavin Janame Kaithalamudane
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி