Total songs with the word Seiyum : 242

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Engalukule vasam seiyum

Zionil vaasam seiyum

Aarathanaikkul vasam seiyum

Athisayam seiyum devan

Alugai seiyum aaviyanavare

Thuthigalil vasam seiyum

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Arul eralamai peiyum

Arul Eralamai Peiyum

Aalukai Seyyum Aaviyaanavarae

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum

Sinthai Seiyyum Enil

Arul Yeralamai Peiyum

Pani pola peiyum

Aaraathanai Seivom

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum

Ennappa Seiyanum

Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Yennappa Seiyanum Naan

En Karthar Seiyya

Eththanai Naatkal Sellum

Vatathaesam Sellum Veerar

Arul Aeraalamaayp Peyyum

Thaesam Thaevanai Ariyum

Arathanaikkul Vaasam Seyyuum

Eththanai Naatkal Sellum

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Umakku Priyamanathai Seiya

Thuthi Seiya Thodanginal

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Umakku piriyamaanathai seiya

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Karthar seiya ninaithathu

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Pani Pola Peyyum Parisuthare

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa

Immanar Kummarul Eyum

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Appa Naan Enna Seiya Vendum

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே –Iniyum Illa En Vaazhvile

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Sonnathai Seiyumalavum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Itho Manithargal Mathiyil

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Jeba aavi ootri jebikka

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Alugai seiypavare abishegam

Enni Enni Thuthi Seiyvai

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Isravelin thuthigalil

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Oru kutram kooda seiyaadha

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Virunthai Serumen Alaikirar

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Payappadathey Sirumanthaiye

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Yen Intha Paduthan

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Aaviyanavarae aalugai

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Yesu Rajane Nesikkiren

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Paadanum Adhigamai

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

En Aathuma Nesa Maipare

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Vilaintha Palanai Arupparillai

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Yehova Devanuku Aayiram

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Naan Nirkiren

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Nandri nandri nandri solli

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Ethenil Aathi Manam

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Karam Pidiththennai Vali

Maarida Em Maa Nesare

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Immattum Jeevan Thantha

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Lyrics 7