அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Balamum Allave Barakkiram Allave
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Karthar en meipparaai irukirar
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Um naamathaal arputham seithir
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Nandribali Nandribali Nallavare
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing