Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
வாருங்கள் மாந்தரே –Varungal Maantharae
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
வானங்கள் தேவனின் –Vaanangal Devanin
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே