Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Athi Seekkiraththil Neengividum
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்