Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Karthar En Meipperai Irukindrar
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை