உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Paamalai Padiduvom Savariyarae
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்