Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 1:9 in Tamil

நெகேமியா 1:9 Bible Nehemiah Nehemiah 1

நெகேமியா 1:9
நீங்கள் என்னிடத்தில் திரும்பி, என் கற்பனைகளைக் கைக்கொண்டு, அவைகளின்படி செய்வீர்களானால், உங்களிலே தள்ளுண்டு போனவர்கள் வானத்தின் கடையாந்தரத்தில் இருந்தாலும், நான் அங்கேயிருந்து அவர்களைச் சேர்த்து, என் நாமம் விளங்கும்படி நான் தெரிந்துகொண்ட ஸ்தலத்துக்கு அவர்களைக் கொண்டுவருவேனேன்றும் தேவரீர் உம்முடைய தாசனாகிய மோசேக்குக் கட்டளையிட்ட வார்த்தையை நினைத்தருளும்.


நெகேமியா 1:9 in English

neengal Ennidaththil Thirumpi, En Karpanaikalaik Kaikkonndu, Avaikalinpati Seyveerkalaanaal, Ungalilae Thallunndu Ponavarkal Vaanaththin Kataiyaantharaththil Irunthaalum, Naan Angaeyirunthu Avarkalaich Serththu, En Naamam Vilangumpati Naan Therinthukonnda Sthalaththukku Avarkalaik Konnduvaruvaenaentum Thaevareer Ummutaiya Thaasanaakiya Mosekkuk Kattalaiyitta Vaarththaiyai Ninaiththarulum.


Tags நீங்கள் என்னிடத்தில் திரும்பி என் கற்பனைகளைக் கைக்கொண்டு அவைகளின்படி செய்வீர்களானால் உங்களிலே தள்ளுண்டு போனவர்கள் வானத்தின் கடையாந்தரத்தில் இருந்தாலும் நான் அங்கேயிருந்து அவர்களைச் சேர்த்து என் நாமம் விளங்கும்படி நான் தெரிந்துகொண்ட ஸ்தலத்துக்கு அவர்களைக் கொண்டுவருவேனேன்றும் தேவரீர் உம்முடைய தாசனாகிய மோசேக்குக் கட்டளையிட்ட வார்த்தையை நினைத்தருளும்
Nehemiah 1:9 in Tamil Concordance Nehemiah 1:9 in Tamil Interlinear Nehemiah 1:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 1