Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 28:9 in Tamil

దినవృత్తాంతములు మొదటి గ్రంథము 28:9 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 28

1 நாளாகமம் 28:9
என் குமாரனாகிய சாலொமோனே, நீ என் பிதாவின் தேவனை அறிந்து, அவரை உத்தம இருதயத்தோடும் உற்சாக மனதோடும் சேவி; கர்த்தர் எல்லா இருதயங்களையும் ஆராய்ந்து, நினைவுகளின் தோற்றங்களையெல்லாம் அறிகிறார்; நீ அவரைத் தேடினால் உனக்குத் தென்படுவார்; நீ அவரை விட்டுவிட்டால் அவர் உன்னை என்றைக்கும் கைவிடுவார்.


1 நாளாகமம் 28:9 in English

en Kumaaranaakiya Saalomonae, Nee En Pithaavin Thaevanai Arinthu, Avarai Uththama Iruthayaththodum Ursaaka Manathodum Sevi; Karththar Ellaa Iruthayangalaiyum Aaraaynthu, Ninaivukalin Thottangalaiyellaam Arikiraar; Nee Avaraith Thaetinaal Unakkuth Thenpaduvaar; Nee Avarai Vittuvittal Avar Unnai Entaikkum Kaividuvaar.


Tags என் குமாரனாகிய சாலொமோனே நீ என் பிதாவின் தேவனை அறிந்து அவரை உத்தம இருதயத்தோடும் உற்சாக மனதோடும் சேவி கர்த்தர் எல்லா இருதயங்களையும் ஆராய்ந்து நினைவுகளின் தோற்றங்களையெல்லாம் அறிகிறார் நீ அவரைத் தேடினால் உனக்குத் தென்படுவார் நீ அவரை விட்டுவிட்டால் அவர் உன்னை என்றைக்கும் கைவிடுவார்
1 Chronicles 28:9 in Tamil Concordance 1 Chronicles 28:9 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 28:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 28