Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Isravelin thevanagiya karthavae
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Kartharai Nambinor Perupettror
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக –Kartharai Kembeeramaga
Vaalthuvom Kartharai– வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Antha Arputham Nadantha Kathai
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
கர்த்தாவே என் பெலனே –Karthavae En Balanae
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட –Kartharai Theivamaaga Konda
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Karthavin Janame Kaithalamudane
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே