கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்