Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே