Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே