Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean