தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Shehecheyanu | Blessing Begins
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்