லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Karthar En Meipperai Irukindrar
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe