Total songs with the word தகப்பனாய் : 219

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Alugai seiypavare abishegam

Vanaanthiram Sezhippai Maara

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai

Parama Thagappan

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

Enn Thagappan Neerthanaiya

Kavalai Kollaathirunkal

En thagappan neerthanaiya

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Yakobin Devan

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Thirumpi Vanthaan

Muluval

Appa um patham

Eppozhuthum evvaelaiyum

Namakkoru Thagappan Undu

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Unakkoru nanban

Jeevanulla Thaevan

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

Jeevanulla devan

Kalangum Naeramellam

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Appa Umpatham Amarthuvitten

Namakkoru Thakappan Untu

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Iyesu neenga irukkaiyile

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Kavalaipadade Magane

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

Karthar mel barathai

Unga Uliyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Naalaya Dinathai

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

Edai Kurithum

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae

Ummodu selavidum

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Karthar Mel Barathai

Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே

Yesu Neenga Irukaiyile

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Paathirar Neerae Parisuthar Neerae

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Umathu mugam

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Ninaivellam ekkamellam

Nambiye vaa nalvelaiyithe

Paraloga Rajave

Vaakkaliththa anaiththaiyum

Muzhu idhayathodu Ummai

Serabin Thoothergal Potridum

Eththanai Nanmaigal Enakku

Aabathu Naalil Karthar

Eppothum en munne

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

En Aaththuma Naesar Yesuvai

En Aathma Nesar Yesuvai

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Mangala Geethangal Paadiduvom

Nalaya Thinathai Kurithu

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Serabin thoodhargal

Paraloga Thanthaiye Paraloga

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Thakappanae thanthaiyae

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

Thanimaiyin Paathaiyil

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்

Vanangale magilnthu

Iraivanai nambi irukkiraen

Iraivanai Nambiyirukiren

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Thalai saikkum kal

Appa Arutkadale Varam

El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே

Nambi vantha yaavarukkum

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

Immanuel Immanuel Ennodiruntharae

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Neere enthan kanmalai

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Karthar kirubai enrumullathu

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Aathumave Nandri Sollu

அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Irakkankalin thankappan

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Neer Ennai Thaanguvathaal

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Unnathamanavare En Uraividam

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Unnadharae um

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Aathumaavae Karththaraiyae

Aathimuthalaai Irunthavarum

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Elunthu bethelukku

Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

Kaalaiyum Maalaiyum

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Eppothum En Munne Ummaithaan

Lyrics 9

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Muzhuval

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Eppothum Enn Munne

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Lyrics 7