Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Marupadumana Ulagathil
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Aananthamaai Naame Aarparippome
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்