Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Karththar Naamam En Pugalidame
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Thirimudhal kirubasanane saranam
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020